Vũ Khắc Tiệp nói chưa hội ngộ với Ngọc Trinh sau biến cố, nhận xét về nhân phẩm của "nữ hoàng nội y"

CTV
Vũ Khắc Tiệp nhận nhiều câu hỏi liên quan đến mối quan hệ hiện tại với người mẫu Ngọc Trinh.

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp có buổi livestream giao lưu với người hâm mộ. Đáng chú ý, anh liên tục nhận được những câu hỏi liên quan đến Ngọc Trinh. Khi được hỏi về việc ít xuất hiện với "nữ hoàng nội y", Vũ Khắc Tiệp cho biết bạn thân vừa trải qua biến cố nên hạn chế lộ diện. Phủ nhận nghi vấn rạn nứt, "ông bầu" khẳng định mối quan hệ của cả 2 luôn tốt đẹp, chưa từng giận nhau.

Vũ Khắc Tiệp livestream nhắc về Ngọc Trinh.

Cụ thể, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ: "Anh và Trinh chưa bao giờ giận nhau. Ngọc Trinh vẫn như thế thôi. Sao đợt này em thấy anh và chị Trinh... à chị Trinh vừa xảy ra một biến cố nên chị ít giao tiếp và ít xuất hiện thôi. Chị Trinh bây giờ đang ở nhà, đang rất hạnh phúc".

Bên cạnh đó, "ông bầu" còn gây chú ý khi có những lời nhận xét "có cánh" dành cho người đẹp quê Trà Vinh. Theo lời Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh không chỉ đẹp về ngoại hình, mà còn đẹp về nhân phẩm. "Ngọc Trinh là một trong những cô gái đến thời điểm hiện tại, anh đánh giá về tư cách cao nhất trong tất cả những người đẹp mà anh từng quản lý, về cách sống, đạo đức", anh nhắn nhủ.

Vũ Khắc Tiệp khẳng định mối quan hệ với Ngọc Trinh luôn tốt đẹp.

Sau khi "nữ hoàng nội y" được tự do, cả 2 vẫn chưa hội ngộ.

XEM VIDEO: Vũ Khắc Tiệp livestream nói về Ngọc Trinh.

Thời gian qua, mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Cả 2 được biết đến là những người bạn thân thiết trong showbiz, gắn bó với nhau gần 20 năm. Thời điểm "nữ hoàng nội y" bị bắt giữ hồi tháng 9/2023, Vũ Khắc Tiệp bị cộng đồng mạng "réo tên" trên khắp các diễn đàn. Tuy nhiên, anh bày tỏ thái độ không muốn chia sẻ về chuyện đời tư của bạn thân.

Đến khi nữ người mẫu bị đề nghị truy tố mức án 2-7 năm tù, Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh cũ của cả 2 kèm lời khen ngợi cho bạn thân: "Một cô gái có nhân cách tốt mà mình khâm phục và nể trọng". Thời điểm Ngọc Trinh nhận án treo và được trả tự do hồi tháng 2/2024, "ông bầu" lập tức đăng tải bài viết chúc mừng. Liên tiếp sau đó, anh cũng đăng lại ảnh cũ thân thiết với "nữ hoàng nội y" để bày tỏ sự vui mừng.

Thời gian qua, anh bị "réo tên" liên quan đến việc bạn thân bị bắt.

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp từng khẳng định Ngọc Trinh là cô gái có nhân cách tốt.

Trước đó, không ít lần Vũ Khắc Tiệp bị đồn đã "toang" với người đẹp quê Trà Vinh. Dân tình "soi" thấy vài năm trở lại đây, cả 2 không còn gắn bó với nhau thường xuyên, trong những dịp quan trọng của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp cũng ít khi xuất hiện hơn trước.

Trước loạt tin đồn, "ông bầu" lên tiếng khẳng định dù ít gặp nhau nhưng cả hai vẫn rất thân thiết và trân trọng nhau như ngày đầu. Trong chia sẻ vào tháng 8/2023, Vũ Khắc Tiệp cho hay: "Ngọc Trinh theo bác sĩ Thịnh bỏ Khắc Tiệp rồi?, Vũ Khắc Tiệp hết thời rồi?... Đó là những câu hỏi tôi thường nghe trong thời gian qua. Có lẽ đúng, vì tôi đã hết tuổi trẻ và giờ đang bước vào độ tuổi đẹp nhất của đời người đàn ông.

Xin chia buồn với các bạn, tôi và Ngọc Trinh hiện vẫn như ngày đầu và vẫn dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất như 20 năm qua. 1 năm, 2 năm hay thậm chí 10 năm không gặp nhau thì tình cảm của anh em tôi không hề thay đổi".

Nhiều lần, "bạn thân Ngọc Trinh" phủ nhận tin đồn mối quan hệ rạn nứt.

Ngoài ra, "bạn thân Ngọc Trinh" còn đối mặt với những tin đồn nợ nần trên mạng xã hội. Thời điểm vài ngày sau khi người đẹp bị bắt tạm giam, Vũ Khắc Tiệp đã rời khỏi căn biệt thự ven sông rộng 1800m2. Chuyển sang căn hộ mới, anh vẫn giữ thói quen vui chơi tiệc tùng với bạn bè. Tuy nhiên, nhiều người nhận ra Vũ Khắc Tiệp không còn tràn ngập hàng hiệu xa xỉ như trước. Hiện tại, anh chuyển sang làm công việc livestream bán hàng.

Vũ Khắc Tiệp đối mặt với tin đồn nợ nần.

Sau khi Ngọc Trinh bị bắt, anh cũng dọn khỏi căn biệt thự rộng 1800m2.

Riêng về "nữ hoàng nội y", sau khi trở về nhà hồi tháng 2/2024, cô dần bắt nhịp cuộc sống. Vừa qua, cô đón Tết quây quần bên gia đình. Ngọc Trinh cho biết sau biến cố, cô trân trọng hơn những điều tốt đẹp đang đến với mình. Những điều không may xảy đến, cô đón nhận theo hướng tích cực nhất.