“Vua nhạc sàn” Lương Gia Huy thử sức với vai trò mới

Lê Thúy
Nam ca sĩ Lương Gia Huy đã chính thức lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, trở thành nghệ sĩ kiêm doanh nhân.

Mới đây, “vua nhạc sàn” Lương Gia Huy đã chính thức đảm nhiệm vai trò mới, lấn sân sang kinh doanh. Đồng thời, nam ca sĩ cũng đánh dấu sự kiện bằng một đêm nhạc hoành tráng tại showroom của mình tại Hà Nội. Chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Chế Phong, Mai Lan, Tuấn Hiệp, MC Kỳ Duyên, Team The Girl và các khách mời đặc biệt là các doanh nhân nổi tiếng.

Đặc biệt, bà xã 9X Thuỳ Uyên cũng luôn đồng hành cùng Lương Gia Huy trong dịp quan trọng trong sự nghiệp kinh doanh của anh.

luong-gia-huy-va-ba-xa-9x2-1695462529.JPG

Vợ chồng Lương Gia Huy.

Trước đó anh cũng đã chứng kiến nhiều đồng nghiệp chị không chỉ thành công trong nghệ thuật mà còn cả những lĩnh vực khác. Lương Gia Huy tâm đắc điều này từ lâu và đã dành thời gian chuẩn bị cũng như tìm hướng đi cho riêng mình.

Dù ở vai trò nào, Lương Gia Huy cũng luôn tâm niệm cái gì tốt, cái gì mình trải nghiệm thực tế rồi thì mới chia sẻ. Anh thậm chí còn sang tận Nhật để tìm tòi, học hỏi và gia đình anh đã dùng rồi mới chính thức kinh doanh.

Đặc biệt, thời gian tới đây Lương Gia Huy dự định mở tới 3 đại lý cho công việc kinh doanh của mình. Đầu tiên là ở Thủ đô Hà Nội, sau đó sẽ đến TP.HCM và quê nhà Thái Nguyên. Đây là một kế hoạch dài hơi mà Lương Gia Huy đã nghiên cứu từ lâu chứ không phải ý thích nhất thời.

luong-gia-huy2-1695462577.JPG
luong-gia-huy3-1695462577.JPG

Dù bận rộn với vai trò mới, Lương Gia Huy cũng không bỏ quên nghệ thuật – điều đã đưa anh tới với tình yêu thương của khán giả.

Nam ca sĩ chăm chỉ đi show, ra mắt sản phẩm âm nhạc mới chất lượng dành tặng người hâm mộ. Đặc biệt, mới đây Lương Gia Huy phát hành MV U40 với sự tham gia của nghệ sĩ Tiết Cương.

luong-gia-huy21-1695462618.JPG

Nội dung MV đơn giản, đầy chất tự sự, nói về cuộc sống của người đàn ông ở tuổi U40, vừa phát triển sự nghiệp, vừa gánh vác gia đình. MV nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả, nhiều người thừa nhận đã rơi nước mắt trước những lời tâm tình chân thật như cuộc sống mà Lương Gia Huy đã hát.

Ngoài MV mới, Lương Gia Huy còn dự định thực hiện album, phim ca nhạc và còn cả liveshow lớn vào cuối năm 2023.

Lương Gia Huy hy vọng rằng, dù ở bất kỳ lĩnh vực nào anh sẽ luôn được khán giả yêu thương, đón nhận và ủng hộ.

Bảo Anh