Xuân Nghị lên tiếng xin lỗi, buồn lòng vì bạn bè xa lánh sau ồn ào 'mỉa mai' bà Phương Hằng

Chia sẻ của Xuân Nghị sau phát ngôn về bà Phương Hằng khiến nhiều người chú ý.

Cách đây không lâu, Xuân Nghị đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi có chia sẻ được cho là không hay về bà Phương Hằng. Không những vậy, nam diễn viên cũng gây khá nhiều tranh cãi về bình luận "lũ robot" làm nhiều người tức giận.

Sau những phát ngôn đó, Xuân Nghị mới đây đã chính thức lên tiếng xin lỗi. Cụ thể, nam diễn viên đã đăng tải trong group FC của mình bức tâm thư khá dài để trải lòng về những lùm xùm vừa qua.

saostar-08b7z5w60vpbk2vq-1623054927.jpeg

"Xin lỗi cả nhà chúng mình... Thời gian vừa qua, vì quản lý các Facebook và page của mình chưa chặt chẽ nên đã để xảy ra một số lùm xùm, khiến cả nhà mình lo lắng. Hôm nay, anh viết những lời này chính thức nhận sai và xin lỗi về những thiếu sót của mình.

Tất cả lỗi này là do anh không kiềm được cảm xúc của bản thân. Trong lúc nóng giận nhất, anh đã có những ngôn từ chưa đúng chuẩn mực. Anh thật tâm muốn gửi lời xin lỗi này đến tất cả mọi người. Tuy nhiên, anh xin khẳng định chưa từng gọi khán giả là robot như một số thông tin bị bóp méo.

saostar-l46y28a7u3rqqpy3-1623054991.jpeg

Các bạn ạ, hơn 10 năm nay anh luôn là anh, đam mê và cống hiến với tất cả những gì mình có, trong đó có cả sự hi sinh những thứ của riêng mình để mang niềm vui tới cho khán giả. Mà không phải riêng anh nữa, nghệ sĩ ai cũng vậy, luôn yêu công việc “làm đẹp cho đời” này.

Bất cứ một nghề nghiệp nào cũng gặp những áp lực riêng. Để theo đuổi con đường này, anh đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, nhiều đêm một mình lủi thủi, mệt đến mức không còn sức để tẩy trang hay đánh răng trước khi ngủ. Nhưng anh luôn tự động viên mình phải cố gắng vì để không phụ tình yêu thương của khán giả dành cho mình. Với anh, khán giả là trên hết. Anh cần khán giả. Bởi nhờ có FC mình, nhờ có khán giả mới có được Xuân Nghị của ngày hôm nay.

Với anh, chỉ cần làm việc chân chính thì anh nghĩ rằng nghề nghiệp nào cũng đáng trân trọng. Tuy nhiên, những ngày qua có không ít người đã buông những lời nói nặng nề để đánh giá về các nghệ sĩ, khiến anh không khỏi buồn lòng.

Tối nay trong anh nặng trĩu, tâm sự với các em đôi điều chỉ muốn lòng nhẹ vơi đi. Sau sự kiện này nhiều bạn bè và người thân đã không còn gần gũi với anh như trước nữa... cảm giác như đang rơi tự do xuống vực sâu vậy.

Nhưng hãy tin ở anh nhé. Nhất định anh sẽ không để mọi người phải thất vọng. Sau cơn mưa thì trời lại sáng mà, phải không?

Cảm ơn vì đã luôn ở bên an ủi động viên. Mong mọi người thứ lỗi với sai lầm này của anh", nguyên văn chia sẻ của Xuân Nghị.

Hải Đường - Saostar