Xuất hiện bằng chứng thiếu gia giàu có bí mật đến thăm Song Hye Kyo trên phim trường

CTV

Danh tính vị "thiếu gia" mà cư dân mạng đăng tải không ngờ lại là người cực kỳ quen mặt.

Video: Song Hye Kyo xinh đẹp, tỏa sáng tại Pháp.

Mới đây, Song Hye Kyo vừa hoàn tất việc ghi hình cho phim mới mang tên The Glory. Vài bức ảnh của cô trên phim trường mới được đăng tải đã nhanh chóng gây sốt. Điều thú vị là có người phát hiện ra một nhân viên công tác chụp hình chung với cả 2 người là Song Hye Kyo và nam tài tử Park Hyung Sik.

Nhiều người khẳng định Park Hyung Sik thực sự đã có mặt tại phim trường của The Glory. Anh đến đây để ủng hộ đàn chị thân thiết là Song Hye Kyo. Tuy nhiên, nam tài tử không rầm rộ đăng tải thông tin và hình ảnh của chuyến đi này trên trang cá nhân nên chẳng ai biết mãi cho đến khi nhân viên công tác đăng ảnh chụp với 2 nghệ sĩ nổi tiếng.

Một nhân viên công tác đăng ảnh chụp với Song Hye Kyo và Park Hyung Sik.

Một số người còn nghi ngờ rằng có thể Park Hyung Sik còn tham gia 1 vai khách mời trong phim của đàn chị. Tuy nhiên, vì đoàn làm phim nên nam tài tử giữ kín và không công khai ra ngoài do sợ bị ảnh hưởng tới Song Hye Kyo và cả dự án.

Park Hyung Sik đến thăm đàn chị nhưng không công khai trên mạng.

Thực tế, Park Hyung Sik vốn nổi tiếng thân thiết và quan tâm đến đàn chị. Anh từng gửi xe cafe đến đoàn làm phim của Song Hye Kyo. Trong khi đó, nữ thần màn ảnh Hàn cũng từng gửi xe đồ ăn ủng hộ dự án của đàn em. Tình cảm của cả hai khá tốt từ sau khi ở chung công ty quản lý UAA.

Park Hyung Sik từng gửi quà và cafe cho đoàn làm phim của Song Hye Kyo.

Nữ thần màn ảnh Hàn cũng gửi xe đồ ăn cho cậu em thân thiết.

Hiện tại, dù Park Hyung Sik đã rời công ty UAA và thành lập 1 studio riêng với người quản lý lâu năm nhưng tình cảm của anh và đàn chị vẫn khá tốt. Đó chính là lý do mà cả hai vẫn giữ liên lạc. Nhiều người tò mò mối quan hệ thực sự của cặp chị em lệch 10 tuổi này có trên mức tình bạn hay không.

Mối quan hệ của Park Hyung Sik và Song Hye Kyo thân thiết vì từng làm chung công ty.

Nam tài tử trẻ cũng từng được mời tới đám cưới của đàn chị năm 2017.

Thực tế, Park Hyung Sik dù là nghệ sĩ nhưng có xuất thân cũng rất ấn tượng. Anh là con trai giám đốc tập đoàn chuyên nhập khẩu dòng siêu xe. Park Hyung Sik khá đa tài vì vừa có thể hát lại được đánh giá cao về diễn xuất. Anh chàng từng gây sốt với các dự án như Soundstrack, Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon, Hwarang, Người thừa kế, Chung cư hạnh phúc, Suit...

Park Hyung Sik là thiếu gia nhà giàu đa tài của showbiz.

GEMINI