Xúc động trước điều ước của bé gái đêm Noel 'Con chỉ mong thế giới trở lại bình thường'

Bức thư chân thành của bé gái người nước ngoài khiến cư dân mạng xúc động chia sẻ rầm rộ nhiều ngày qua.

Theo The sun, trên một fanpage facebook "Family Lockdown Tips & Idea", người mẹ tên Samantha Dicken đã đăng tải bức thư mà con gái mình gửi ông già Noel. Và bức thư lập tức thu hút sự chú ý của các thành viên trong nhóm.

Bức thư không chỉ đơn thuần những điều ước bé gái trong đêm Noel mà nội dung bên trong của nó khiến bất cứ ai đọc đều bất ngờ và xúc động.

 

Nét chữ nguệch ngoạc, ngây ngô trong thư lại khiến nhiều người rơi lệ.

Cụ thể, trong thư cô bé bày tỏ mong muốn:

"Ông già Noel thân mến, tất cả những gì cháu ước cho Giáng sinh này là thế giới được trở lại bình thường.

Cháu không biết ông có thực hiện được điều ước này không nhưng nếu không được thì cũng không sao đâu ạ. Cháu không buồn vì Giáng sinh năm nay không có quà đâu, vì cháu đã có tất cả những thứ cháu cần rồi.

Cháu cảm ơn ông ạ!"

Vài dòng gửi gắm ngắn ngủi nhưng nó khiến người đọc thư rất bất ngờ và cảm động. Thay vì ước đồ chơi, quần áo như bao đứa trẻ khác thì em bé lại hi vọng thế giới sẽ trở lại bình thường.

Theo tiết lộ từ mẹ, cô bé chỉ mới 8 tuổi và có trái tim rất nhân hậu và thương người. Ngay khi đọc bức thư của con, người mẹ cũng rất ngạc nhiên, lập tức chia sẻ bức thư lên mạng xã hội.

 

Bé gái và mẹ.

Bức thư nhanh chóng trở thành tâm điểm của công chúng, nhận hơn 15.000 lượt yêu thích cùng nhiều bình luận từ khán giả. Nhiều người chia sẻ bởi cuộc sống bận rộn, quay cuồng với dịch COVID - 19 mà chúng ta vô tình quên đi rằng mình cần thư giãn và tận hưởng lễ Giáng Sinh an lành sắp tới.

"Cô bé như nói hộ tâm tư của tất cả chúng tôi, đặc biệt trong thời điểm này. Bức thư chạm tới trái tim tôi, tôi đã khóc khi đọc chúng."

"Bức thư khiến tôi bình tâm lại. Tôi nhớ ra mình cần phải hưởng thụ một lễ Giáng Sinh tuyệt vời như thế nào! Cảm ơn em! Em là thiên thần của mọi người...

"Cô bé chính là món quà lớn nhất đối với mẹ. Đúng là một trái tim nhân từ! Chúc con sẽ luôn may mắn!"