1001 biểu cảm vỡ oà của thí sinh \'The Face 2018\' khi nhận kết quả vào vòng trong

PNN - Vô vàn biểu cảm của các thí sinh khi nhận thông báo được ghi lại, trong đó hạnh phúc là cảm xúc chính, thể hiện sự nghiêm túc và tâm huyết của các thí sinh dành cho chương trình The Face năm nay.

Vừa công bố top 35 thí sinh vượt qua vòng casting, The Face Vietnam 2018 đã tạo nên “cơn bão” với công chúng bởi dàn thí sinh nam nữ chất lượng và thu hút. Sự khắc nghiệt của các thử thách tại vòng casting cùng thời gian chờ đợi hơn 2 tháng đã khiến các thí sinh vỡ òa cảm xúc khi nhận được thông báo chính thức tiếp tục được đồng hành cùng chương trình. Hạnh phúc, vui sướng, xúc động, thậm chí lặng cả người không biết phải nói gì chính là những biểu cảm chân thực của top 35 được ghi lại khi nhận được tin mừng này.

Top 35 thí sinh vào vòng trong "The Face Vietnam 2018".

Trương Thanh Long, Minh Tú, Huy Quang, Thùy Linh, Nhikolai Đinh, Như Mỹ,… thể hiện cảm xúc vui sướng tột độ, bên cạnh đó thì các thí sinh Huyền Trang, Võ Thùy Dung, Brian Trần cũng không thể che giấu được sự bất ngờ và xúc động của mình. Đặc biệt hơn, thí sinh Mạc Trung Kiên đã bật khóc nức nở khi được báo tin.

1001 biểu cảm vỡ oà của thí sinh 'The Face 2018' khi nhận kết quả vào vòng trong.

Cô gái Ê-đê H’Bella nhận được thông báo khi đang làm việc ở văn phòng. Hạnh phúc vỡ òa khiến H’Bella xúc động đến rơi nước mắt. Một trong những người mà cô báo tin vui này đầu tiên chính là đương kim hoa hậu Hoàn Vũ H’Hen Niê – người bạn thân luôn hỏi thăm kết quả của H’Bella từng ngày.

Trước tin vui sau bao ngày chờ đợi, thí sinh Tôn Tuấn Kiệt không ngần ngại biểu hiện hàng loạt cảm xúc thể hiện sự vui sướng, anh chàng này không che giấu nổi sự phấn khích khi được tiếp tục cuộc thi. Cũng vì quá bất ngờ, Hồng Đức chỉ biết cười mà không biết nói gì thêm trước kết quả của mình.

Top các thí sinh nam.

Lệ Nam bày tỏ nếu không được đi tiếp, bản thân sẽ rất buồn vì cô đặc biệt yêu thích chương trình The Face Vietnam 2018. Nhận được thông tin tiếp tục đồng hành cùng chương trình khiến Lệ Nam cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Đây cũng là cảm xúc của thí sinh Võ Thùy Dung. Bên cạnh đó, Thùy Dung chia sẻ The Face Vietnam 2018 là cơ hội để cô theo đuổi ước mơ của mình. Chính vì vậy, Thùy Dung đã bật khóc vì quá hạnh phúc khi lọt vào top 35 thí sinh tiếp tục cuộc thi.

Top các thí sinh nữ.

Minh Đức thể hiện sự bình tĩnh trước khi đón nhận kết quả, anh bày tỏ bản thân luôn đồng tình và tôn trọng quyết định của chương trình. Khi biết được mình là 1 trong 35 cái tên xuất sắc, Minh Đức tươi cười rạng rỡ không giấu được niềm hạnh phúc đang dâng tràn.

Vậy là top 35 gương mặt xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện. Với sự đồng đều về cá tính và tiềm năng của các thí sinh, The Face Vietnam 2018 hứa hẹn sẽ là trận tranh tài nảy lửa.

 Chí Bình - Ảnh: BTC