5 mẫu phụ nữ kích thích đàn ông phản bội, vợ nên cảnh giác cao độ

Gần 30% nam giới thích nhân tình của họ có dáng săn chắc và con số tương tự muốn tìm kiếm những phụ nữ "thanh lịch và phong cách" và mẫu phụ nữ sở hữu những đặc điểm dưới đây sẽ dễ khiến họ lạc lối.

Theo khảo sát của trang hẹn hò ngoài hôn nhân Victoria Milan, trong số 5.000 đàn ông được hỏi thì gần 30% nam giới thích nhân tình của họ có dáng săn chắc và con số tương tự muốn tìm kiếm những phụ nữ "thanh lịch và phong cách".

Tóc dài là đặc điểm quyến rũ cánh mày râu bên cạnh các đặc điểm như dáng cao, mắt đẹp hay vẻ ngoài nhỏ nhắn xinh xắn. Vì thế không có gì ngạc nhiên khi có tới 70% đàn ông phản bội nói rằng vẻ ngoài quan trọng hơn tính cách khi chọn người dan díu.

Ngoài ra, chị em cũng nên cảnh giác với 5 mẫu phụ nữ dưới đây:

Tình cũ lẳng lơ

Người ta vẫn bảo tình cũ không rủ cũng tới. Đây chính là một trong những mối nguy cơ hàng đầu. Bởi vì sao ư, họ có với nhau quá nhiều kỉ niệm, mà đàn ông thì lại luôn day dứt với tình cũ và dễ động lòng thương cảm trước người từng yêu. Một khi cảm xúc đó được khơi gợi lại thì không gì có thể cản lại được.

Phụ nữ nóng bỏng, lả lơi

Phụ nữ đẹp, quyến rũ, nóng bỏng chưa bao giờ thôi hấp dẫn với đàn ông, bất kể là dạng đàn ông nào. Phụ nữ có thân hình nóng bỏng, gương mặt xinh xắn và tỉ lệ cơ thể cân đối, hấp dẫn sẽ thu hút được sự chú ý đặc biệt của họ, khiến họ mê mẩn và khao khát.

Nếu tiếp xúc lâu ngày với người phụ nữ có dáng vẻ xinh đẹp, quyến rũ, lại tìm được sự đồng cảm, thấu hiểu sâu sắc thì đàn ông rất dễ bị “mê hoặc” không lối thoát.

Phụ nữ lãng mạn

Đa số đàn ông đã ngoại tình đều không thể phủ nhận rằng, việc tiếp cận với những nữ đồng nghiệp lãng mạn không giống như bà xã tẻ nhạt ở nhà. Phụ nữ lãng mạn thường đem đến cho đàn ông thấy hấp dẫn, tò mò xem hôm nay hay tuần này cô ấy sẽ tạo cho mình những bất ngờ thú vị gì.

Phụ nữ lãng mạn rất nhu mì và vui vẻ. Họ mang đến cho cuộc sống vốn có quy luật của đàn ông nhiều điều mới lạ và rất khó giải thích. Bình thường, họ chỉ duy trì quan hệ đồng nghiệp, bạn bè vui vẻ nhưng đến khi có cơ hội, hai người sẽ đột phá giới hạn.

Nữ đồng nghiệp tinh tế, trẻ trung

"Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", nhất là khi nữ đồng nghiệp lại là người vô cùng dịu dàng, tinh tế, khéo léo và chỉn chu, tươi tắn, trái ngược hoàn toàn với cô vợ giản dị, ăn vận tuyềnh toàng ở nhà.

Người phụ nữ tỏ ra bí ẩn

Những người phụ nữ bí ẩn là đối tượng khiến hầu hết cánh mày râu rất thích và khát khao được chinh phục. Họ càng tỏ ra khó hiểu, huyền bí thì cánh mày râu lại càng bị thu hút, hấp dẫn.

Họ sẽ không ngại làm tất cả mọi cách để khám phá những điều bí ẩn, khó hiểu ở mẫu phụ nữ này. Và đương nhiên, họ cũng chẳng ngại việc dối lừa vợ con để làm điều có lỗi.

Minh Nguyệt (T/h)