Đồng Lệ Á tuyên bố ly hôn Trần Tư Thành sau nhiều năm bị "cắm sừng"

Đỗ Dân
Cặp đôi Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành xác nhận đã chấm dứt quan hệ vợ chồng. Những năm qua, hôn nhân của họ đối mặt với nhiều thị phi.

Ngày 20/5, Sina đưa tin nam diễn viên Trần Tư Thành thông báo đã ly hôn người đẹp Đồng Lệ Á. Cặp sao cho biết đã kết thúc chặng đường yêu và cưới kéo dài 9 năm

dong-le-a-tuyen-bo-ly-hon-tran-tu-thanh-sau-nhieu-nam-bi-cam-sung-3-1621520330.jpg

Cặp đôi Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành ly hôn khi có chung một cậu con trai.

Trên Weibo, nàng "Mỹ nhân Tân Cương" viết: "Cuộc đời khó khăn, tương lai đáng mong chờ. Cám ơn anh Trần Tư Thành", trong khi đó, vị đạo diễn lắm tài nhiều tật này chia sẻ thông tin kỹ càng hơn kèm theo 1 bức ảnh: "Câu chuyện từ năm 2011 đến năm 2020 đã đến hồi kết. 2 người mãi mãi là người tôi yêu thương nhất. Chỉ là thay đổi thân phận để bảo vệ mà thôi". Điều này có nghĩa, cả hai đã hoàn thành xong thủ tục ly hôn từ năm ngoái.

"Câu chuyện tình cảm 2011-2020 đã chính thức khép lại. Em và con mãi là người mà anh yêu thương và bảo vệ. Dù có ra sao điều này cũng không thay đổi", đạo diễn Thám tử phố Tàu viết.

Đồng Lệ Á sau đó chia sẻ là bài viết của Trần Tư Thành như động thái xác nhận tin tức, kèm dòng trạng thái: "Đời người là đáng giá. Tương lai vẫn còn nhiều điều đáng mong đợi. Cảm ơn anh".

Theo Sina, với chia sẻ của đạo diễn họ Trần, cả hai đã chấm dứt quan hệ vợ chồng vào năm ngoái, nhưng không công bố.

dong-le-a-tuyen-bo-ly-hon-tran-tu-thanh-sau-nhieu-nam-bi-cam-sung-6-1621520357.jpg

Cặp đôi khi còn mặn nồng.

Được biết từ tháng 4/2020, thông tin hôn nhân của Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành đổ vỡ đã xuất hiện trên mặt báo. Nữ diễn viên Cung tỏa tâm ngọc ly thân chồng và đang sống cùng cậu con trai Đóa Đóa ở nhà riêng. Mỹ nhân Tân Cương chủ động nói lời chia tay sau những bê bối đời tư của chồng.

Khi thông tin này "nổ" ra hai nghệ sĩ lên tiếng bác bỏ. Đầu năm nay, khi Trần Tư Thành ra mắt tác phẩm Thám tử phố Tàu 3, Đồng Lệ Á vẫn đồng hành cùng ông xã trong nhiều sự kiện lớn nhỏ.

Cặp đôi bén duyên sau khi hợp tác trong Chuyện tình Bắc Kinh, họ tổ chức đám cưới vào 16/1/2014. Ngỡ tưởng cuộc sống gia đình mãi ấm êm. Tuy nhiên kể từ khi kết hôn, Trần Tư Thành vẫn không bỏ được thói trăng hoa và ngoại tình với hơn 10 người phụ nữ khác nhau. Việc Đồng Lệ Á liên tục tha thứ cho Trần Tư Thành khiến cô bị người hâm mộ quay lưng và đánh mất danh tiếng.

Theo Người Đưa Tin Pháp Luật