Á hậu Bảo Ngọc mang 125kg hành lý sang Ai Cập thi Miss Intercontinental 2022

Ngọc Bảo
Vào ngày 25/9, Á hậu 1 Thế giới Việt Nam 2022 Bảo Ngọc đã chính thức lên đường đến Ai Cập để tham gia Miss Intercontinental 2022.

Lúc 19h tối ngày 25/9, Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc ra sân bay chính thức lên đường sang Ai Cập để chuẩn bị cho các hoạt động tại cuộc thi Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2022.

a hau bao ngoc mang 125kg hanh ly sang ai cap thi miss intercontinental 20221                               Lê Nguyễn Bảo Ngọc lên đường thi Hoa hậu Liên lục địa 2022. 

Đến với Hoa hậu Liên lục địa 2022, Nàng hậu đến từ Cần Thơ đã mang theo 125kg hành lý, vượt 48h để đến Ai Cập chinh chiến mang chiếc vương miện đầu tiên về cho Việt Nam. Trong buổi tiễn cô gái sang Ai Cập, ngoài gia đình và ekip, đặc biệt còn có thêm sự góp mặt của Bà Phạm Kim Dung và 2 chị em Mai Phương và Phương Nhi đến để đưa cô gái chúng ta lên đường chinh chiến.

a hau bao ngoc mang 125kg hanh ly sang ai cap thi miss intercontinental 2022 2                                   Bố mẹ của Bảo Ngọc diễn người đẹp lên đường sang Ai Cập. 
a hau bao ngoc mang 125kg hanh ly sang ai cap thi miss intercontinental 2022 4                     (Từ trái sang) Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Bảo Ngọc và Á hậu Phương Nhi. 

Á hậu Bảo Ngọc, diện bộ đàm cocktail đầy lấp lánh kèm theo chiếc áo khoác với họa tiết màu vàng đồng tạo điểm nhấn cho cả set đồ của cô nàng trong ngày đi chính thức hôm nay. Không những thế, nàng hậu còn được lực lượng Fan vô cùng hùng hậu đến để tiễn cô lên đường mang chuông đi đánh xứ người, chờ ngày mang vinh quang về cho Việt Nam.

a hau bao ngoc mang 125kg hanh ly sang ai cap thi miss intercontinental 2022 1          Lê Nguyễn Bảo Ngọc chuẩn bị cho các hoạt động tại cuộc thi Miss Intercontinental 2022. 

Chắc chắn, khi đến với Ai Cập một nơi hoàn toàn mới mẻ và xa lạ đối với cô nàng nhưng Bảo Ngọc vẫn luôn cố gắng hết mình trong những tuần vừa qua để luyện tập catwalk, trau dồi thêm kiến thức và hơn hết là sẽ mang đến cuộc thi nhiều bộ cánh độc đáo sẽ phải khiến bạn bè thế giới phải xuýt xoa với hành lý khủng lên đến 125kg.

Hãy cùng theo dõi và đón xem Nàng hậu với chiều cao khủng 1m85 qua các hoạt động sẽ làm nên chuyện tại Miss Intercontinental 2022 - Hoa hậu Liên lục địa được sẽ tổ chức tại Ai Cập, hãy cùng theo dõi và đón xem hành trình của người đẹp Cần Thơ đến chung kết diễn ra vào 14/10 để ủng hộ tinh thần càng thêm máu chiến hơn nữa cho cô gái.