Á hậu Thuỳ Dung khóc nức nở, nắm chặt tay chồng trong tiệc cưới

Tối 3/12, tiệc cưới của Á hậu Thùy Dung diễn ra tại quận 1, TP HCM. Cô diện  các mẫu váy cưới tinh tế đến từ Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa và Vĩnh Thụy.

Các khách mời, bạn bè thân thiết có mặt từ sớm chung vui cùng cặp đôi. Mọi người đều ấn tượng trước không gian cưới sang trong, thơ mộng với ngập tràn sắc trắng tinh khôi của hoa hồng.

khong-gian-tiec-cuoi-a-hau-thuy-dung-9-1670118480.jpg
 

khong-gian-tiec-cuoi-a-hau-thuy-dung-12-1670118480.jpg

Không gian thanh lịch, trang nhã trong tiệc cưới Á hậu Thùy Dung.

 

Vào lúc 19h30, hôn lễ chính thức bắt đầu. Buổi lễ mở màn với tiếng ca đến từ chính thân sinh của á hậu -  người bố của cô. Hát được khoảng nửa ca khúc, bố Thùy Dung bước xuống sân khấu, đón cô dâu đi vào và chính tay dắt con gái băng qua hàng trăm quan khách, tiến đến sân khấu. Suốt quãng đường nắm tay bố, Thùy Dung không khỏi xúc động vì cảm thấy khoảnh khắc này vô cùng thiêng liêng.

a-hau-thuy-dung-xuc-dong-bat-khoc-trong-dam-cuoi-7-1670118456.jpg
 

Có mặt trên sân khấu với bố mẹ hai bên, Thùy Dung không kìm được nước mắt. Bố Thùy Dung cũng không khỏi bật khóc, nghẹn ngào chia sẻ: "Hôm nay, chúng tôi vô cùng xúc động. Trong lễ thành hôn của hai con, chúng tôi cảm ơn mọi người đã có mặt. Chúc hai con trăm năm hạnh phúc và chúc sức khỏe quý quan khách". 

Nghe lời bố dặn, Thùy Dung khóc nức nở, nắm chặt tay chồng. Ông xã cũng quay sang trấn an á hậu, trau cô ánh nhìn quan tâm. Mọi người tham dự tiệc cũng bồi hồi, cảm động trước tình cảm của gia đình dành cho cặp đôi mới cưới.

a-hau-thuy-dung-xuc-dong-bat-khoc-trong-dam-cuoi-5-1670118433.jpg
 

Trong video cưới, Thùy Dung xúc động chia sẻ: "Từ những ngày đầu tiên, em đã biết anh sẽ là chồng của em, em cũng biết chắc chắn không một ai yêu em nhiều như anh yêu em. Trong suốt thời gian bên nhau, em cùng anh trải qua nhiều niềm vui, nỗi buồn và cùng nhau trưởng thành. 

Trong tương lai, chúng mình có thể gặp nhiều khó khăn nhưng em hứa sẽ luôn bên anh để vượt qua tất cả. Em biết mình còn nhiều thiếu sót nhưng em sẽ cố gắng trở thành một người vợ tốt, người mẹ tốt cho các con sau này. Em yêu anh và mong dành trọn cuộc đời này bên anh". 

Chồng Thùy Dung cũng chia sẻ trong video: "Ngay từ những ngày đầu tiên, anh đã nói với mẹ rằng con muốn ở bên cô gái này. Anh yêu em và muốn chăm sóc em cả cuộc đời".

a-hau-thuy-dung-xuc-dong-bat-khoc-trong-dam-cuoi-2-1670118456.jpg
 
a-hau-thuy-dung-xuc-dong-bat-khoc-trong-dam-cuoi-1-1670118456.jpg
 

thuy-dung-3-1670118502.jpg

Những hình ảnh ngọt ngào của Thùy DUng và chồng doanh nhân trong tiệc cưới.