\'Bản sao\' Dương Mịch trong Tam Sinh Tam Thế gây tranh cãi

Được cho là phiên bản tranh cãi của nữ diễn viên Dương Mịch trong phim truyền hình “Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa”. “Thần Tiên Tỉ Tỉ” khiến cộng đồng mạng một phen dậy sóng.

Những ngày qua, cuốn theo cơn sốt dòng phim cổ trang hoa ngữ đang làm dân tình mong ngóng từng ngày từng tập được phát sóng như Hậu Cung Như Ý Truyện, Diên Hy Công Lược, Phù Dao Hoàng Hậu,.. Cộng đồng mạng xã hội Việt Nam được xem là có cùng cảm xúc với dòng phim cổ trang quen thuộc nay được làm với với dàn diễn viên đẹp, trang phục long lanh và bối cảnh được đầu tư tỉ mỉ.

Cô gái được cho là 'bản sao' Dương Mịch trong Tam Sinh Tam Thế gây tranh cãi

Với hàng loạt bộ ảnh chế trong phim, những đoạn clip ngắn theo dạng parody được trích ra cũng góp phần tạo nên làn cơn sốt phim hoa ngữ gần đây. Những bộ ảnh hóa thân thành các nhân vật trong phim cũng được để mắt đến.

CÔ gái và Dương Mịch có nhiều nét tương đồng.

Cụ thể là cô gái trong bộ ảnh “Thần Tiên Tỉ Tỉ” khiến cộng đồng mạng một phen tranh cãi. Hình ảnh huyền ảo, ma mị quen thuộc trong các bộ phim cổ trang được sử dụng trong bộ ảnh này. Bên cạnh đó điều làm nên dư luận là nhân vật chính được so sánh giống nữ diễn viên Dương Mịch trong TV Series “Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa” gây sốt một thời. Ngoài ra cũng có ý kiến cho rằng cô như chị Hằng trong truyền thuyết khi Tết Trung Thu đang đến gần.

Những bình luận phản hồi đồng tình - “Chị ơi chú Cuội đâu rồi”, “Đi chơi Trung thu với em hông chị”, “Đẹp mà không có bị lố”, “Kêu Lão Trư giùm em chị ơi”, “Đồng quan điểm!” kể cả phản bác, tiêu cực - “xấu hơn cả xấu”, “Ngoài đời có xinh vậy không”, “T thấy cũng bình thường thôi mà tụi bây khen dữ vậy”, “Mặt mũi thì đẹp mà mặt cái đầm như váy bầu chắc gì dáng đẹp,ông trời không cho ai cái gì hết đâu.

Hay so sánh với phiên bản Cô Long – Dương Quá: “Chị này mà cầm cây kiếm nữa là giống Cô Long hơn nè”, “Nhìn sao giống Dương Quá thế !!!”, “mày làm hỏng cả hình chị tao”.

Rất nhiều bình luận của cư dân mạng với lời khen, chê khác nhau.

Hơn thế nữa còn có cả so sánh với An Nguy - “Nhỏ này mà coslay An Nguy thì ngon rồi!”.

Hiện tại, cộng đồng mạng đang truy tìm “tung tích” của cô gái “Thần Tiên Tỉ Tỉ” này là ai.

Chí Bình

du lịch đà nẵng du lịch đà nẵng ngộ độc thức ăn ngộ độc thức ăn tử vong khi du lịch ở đà nẵng tử vong khi du lịch ở đà nẵng bé trai bị bắt cóc bắt cóc bé trai bé trai mất tích 10 năm bé trai bị bắt cóc bắt cóc bé trai bé trai mất tích 10 năm sóc trăng sóc trăng chết lõa thể chết lõa thể giết người cướp tài sản giết người cướp tài sản cháy lớn cháy lớn cháy gần bệnh viện nhi trung ương cháy gần bệnh viện nhi trung ương bản sao dương mịch bản sao dương mịch gây tranh cãi bản sao dương mịch bản sao dương mịch gây tranh cãi dự báo thời tiết hôm nay dự báo thời tiết hôm nay bão số 6 dự báo thời tiết ngày 18/09 bão số 6 dự báo thời tiết ngày 18/09 giá vàng hôm nay giá vàng trong nước giá vàng hôm nay giá vàng trong nước giá vàng hôm nay 18/09 giá usd hôm nay giá vàng hôm nay 18/09 giá usd hôm nay giá heo hơi giá heo hơi giá lợn hơi hôm nay giá heo hơi hôm nay 18/09 giá heo giá lợn hơi hôm nay giá heo hơi hôm nay 18/09 giá heo mối quan hệ độc hại mối quan hệ độc hại từ bỏ mối quan hệ độc hại yêu thương bản thân từ bỏ mối quan hệ độc hại yêu thương bản thân trị gàu trị gàu trị gàu bằng đường công thức trị gàu đơn giản đường sẵn có trong bếp trị gàu bằng đường công thức trị gàu đơn giản đường sẵn có trong bếp