Bắt được 2 kẻ chuyên trộm cắp xe máy nhờ một vật giấu trong người đối tượng

Là “hung thần” gây ra hàng loạt vụ trộm xe máy tại khu vực Vinhomes Ocean Park, 2 kẻ trộm cắp không ngờ khi đang đi lang thang thì bị công an phát hiện, bắt giữ chỉ vì trong người mang theo một món đồ…

Ngày 19/7, Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết danh tính hai đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp xe máy là Đỗ Đức Anh (sinh năm 1982; ở xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) và Nguyễn Quốc Tuấn (sinh năm 1987; ở xã Cao Thành, huyện Ứng Hòa, Hà Nội).

bat duoc 2 ke chuyen trom cap xe may nho mot vat giau trong nguoi doi tuong

Hai đối tượng Đỗ Đức Anh và Nguyễn Quốc Tuấn.

Hiện Công an huyện Gia Lâm đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng trên để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Thông tin từ cơ quan công an, trước đó, vào khoảng 15h ngày 13/7, Tổ công tác của Công an xã Đa Tốn (huyện Gia Lâm) tuần tra kiểm soát tại đường Đại Dương 8 - Vinhomes Ocean Park, phát hiện hai đối tượng có biểu hiện nghi vấn.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong người hai đối tượng có một bộ vam phá khóa xe máy. Ngay lập tức, Tổ công tác đưa các đối tượng về trụ sở để xác minh, làm rõ.

Bộ vam phá khóa xe máy đã tố cáo 2 kẻ trộm cắp, cụ thể, qua đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận, từ ngày 28/6 đến 9/7, các đối tượng đã lấy trộm 5 xe máy tại khu vực Vinhomes Ocean Park.

Hiện Công an huyện Gia Lâm đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.