Bắt được nghi phạm chém liên tiếp vào người phụ nữ ở Thái Nguyên

Admin
Nghi phạm chặn xe máy chém người phụ nữ chở theo con nhỏ ở Thái Nguyên mới bị bắt giữ được xác định là La Đình Hợi (37 tuổi, quê huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên).

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ trở theo con nhỏ bị chém liên tiếp giữa cầu, ngày 15/1, lãnh đạo Công an TP. Sông Công (tỉnh Thái Nguyên) cho biết đơn vị đã bắt được nghi phạm gây án.

Nghi phạm mới bị bắt giữ được xác định là La Đình Hợi (37 tuổi, quê huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên). Hợi được xác định là nghi phạm dùng hung khí chém chị Trần Thị Huyền (33 tuổi, trú xã Bình Sơn, TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) trên cầu Cứng, TP. Sông Công, rồi bỏ trốn.

Nghi phạm Hợi vừa bị bắt giữ. Ảnh: Kiến Thức
Nghi phạm Hợi vừa bị bắt giữ. Ảnh: Kiến Thức

Trước đó, vào khoảng 8h30 ngày 13/1, chị Trần Thị H. chở con gái mới 15 tháng tuổi bằng xe máy lưu thông đến cầu Cứng (thuộc địa bàn TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) thì bất ngờ bị La Đình Hợi chặn lại.

Sau đó, người đàn ông rút dao rồi chém liên tiếp vào người chị H. Thời điểm xảy ra vụ việc cũng có nhiều người qua đường tại khu vực trên nhưng trước thái độ hung hãn của kẻ gây án, không ai dám can ngăn.

Sau khi chém chị H. hung thủ đã vứt dao xuống sông rồi nhanh chóng rời khỏi khu vực cầu Cứng. Chị H. được người dân trong khu vực khẩn trương đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên chị H. tiếp tục được chuyển xuống bệnh viện Quân y 108 (Hà Nội) tiếp tục điều trị, may mắn con gái nhỏ của chị không bị thương. Được biết, chị Trần Thị H. hiện đang sống cùng chồng và 3 người con tại xóm Bá Vân 3, xã Bình Sơn, TP. Sông Công.

Hiện các đơn vị chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

H.A T/H

H.A t/h