Bắt quả tang hàng loạt nhân viên masage "tắm tiên", kích dục cho khách

Admin
Ập vào 3 cơ sở massage ở thị trấn Trảng Bom (Đồng Nai), lực lượng chức năng phát hiện hàng loạt tiếp viên masage đang "tắm tiên", kích dục cho khách

Tờ Tri thức trực tuyến đăng tải thông tin, Đội phòng chống tệ nạn xã hội và mua bán người - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai vừa phát hiện 3 cơ sở massage Thanh Thanh Thúy, Vạn Thúy Kiều và Thiên Ngân trên địa bàn thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, lén lút mở cửa giữa mùa dịch COVID-19, trái với yêu cầu đóng cửa của UBND tỉnh.

Các tiệm massage lén lút mở cửa giữa dịch Covid-1 và có nhân viên "tắm tiên" với khách. Ảnh: Công an Đồng Nai.

Theo tờ Công lý, cụ thể, tại cơ sở xông hơi- xoa bóp - massage Thanh Thanh Thu, lực lượng Công an phát hiện 3 phòng, cả nhân viên và khách đang massage theo kiểu "tắm tiên" cả trên người nhân vên nữ và khách nam không một mảnh vải che thân, có biểu hiện khiêu dâm.

Tại cơ sở Vạn Thuý Kiều có 3 nhân viên nữ đang kích dục cho khách nam và cơ sở massage Thiên Ngân có3 nhân viên nữ đang trong tình trạng khoả thân cùng khách.

Qua làm việc, ban đầu các nhân viên khai nhận, khi vào làm việc tại các cơ sở massage, ngoài việc được chủ cơ sở trả tiền lương hàng tháng, thì số nhân viên này còn được nhận thêm khoản tiền “bo” của khách và thu hút khách vào cơ sở.

Hiện lực lượng Công an đang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ có hay không các cơ sở massage “núp bóng” để hoạt khiêu dâm, mại dâm trá hình.

Bảo Đăng (T/H)