Bị chê hát thảm hoạ, Ngọc Trinh vẫn lên kế hoạch âm nhạc dài hơi cùng Yanbi - Gizmo

Nhã Thu Hương
Nhiều ý kiến cho rằng người đẹp cần tập luyện nhiều hơn trước khi chính thức cầm míc trở thành ca sĩ.

hopkehoach-1624415920.JPG
Yanbi chia sẻ hình ảnh cùng Ngọc Trinh và Gizmo, ẩn ý tiếp tục có sự kết hợp về âm nhạc.

Hình ảnh mới đây cho thấy Ngọc Trinh vừa gọi điện trò chuyện cùng hai chàng trai được chia sẻ lên mạng xã hội, tưởng ai xa lạ hoá ra lại là Yanbi và Gizmo, hai người anh trong ekip sản xuất ca khúc “Ta yêu nhau đi”. Cả ba đang trò chuyện chuẩn bị cho ra mắt một sản phẩm mới, trước thông tin này những người yêu mến Ngọc Trinh vô cùng phấn khích vì người đẹp tiếp tục giữ lời hứa dành tặng những món quà âm nhạc cho khán giả.

yanbigizmo1-1624416194.JPG
Gizmo và Yanbi.

Đặc biệt, Ngọc Trinh chia sẻ cô rất tin tưởng vào Yanbi và Gizmo cùng những anh em khác trong ekip, những người đã cùng tạo nên ca khúc “Ta yêu nhau đi” và tiếp tục sẽ là những sản phẩm tiếp theo hứa hẹn sẽ khiến khán giả thích thú.

Ngọc Trinh chia sẻ: “Cám ơn khán giả đã ủng hộ Trinh, mặc dù mới chỉ khởi đầu cho đam mê của mình nhưng cảm thấy rất hạnh phúc, Trinh biết sẽ có những khó khăn và áp lực nhưng vì sự quan tâm của mọi người dành cho mình nên Trinh sẽ bỏ qua những áp lực và tiếp tục theo đuổi con đường âm nhạc. Điều Trinh đắn đo nhất chính là tìm được dòng nhạc phù hợp cho mình, Trinh thích sự biến hoá trong âm nhạc và không ngại thử thách. Hy vọng Trinh chặng đường âm nhạc này Trinh sẽ thật hạnh phúc, thành công, và luôn có sự yêu thương của khán giả”.

ngoctrinh-yanbi-1624416044.JPG
Ngọc Trinh khẳng định nghiêm túc với âm nhạc.

Ngọc Trinh cũng sẽ đầu tư nghiêm túc vào những sản phẩm âm nhạc và sẽ là kế hoạch dài hơi, sẽ ra liên tiếp những ca khúc mới toanh đánh dấu con đường ca hát của mình. Hy vọng “Nữ hoàng nội y” sẽ mang đến những điều đặc biệt và thú vị trong tương lai.

Bảo Anh