Bộ ảnh "ngôn tình" của cặp đôi U80 khiến giới trẻ "ngã mũ thán phục"

Admin
Những khoảnh khắc cực tình tứ và ngọt ngào của hai cụ ở Bình Thuận khiến dân tình ngưỡng mộ vô cùng.

Giữa những bộn bề lo toan và bao đổ vỡ trong cuộc sống hiện đại, ít cặp đôi nào ở với nhau đến đầu bạc răng long, thậm chí mới kết hôn được vài tháng cũng ly hôn dễ dàng thì chuyện tình dài 56 năm của cụ ông Đặng Văn Lực và vợ là bà Trần Thị Sơn quả thực đáng trân trọng. Cuộc hôn nhân đẹp như cổ tích của ông bà đã khiến cho hàng triệu người mơ ước, có thêm niềm tin mạnh mẽ rằng ngôn tình vẫn có thực trên đời.

Sau khi lên sóng, bộ ảnh đã nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng. Nhiều người bảy tỏ sự xúc động, ngưỡng mộ trước những bức ảnh có hồn, rất tự nhiên và chân thực. Bên cạnh đó, cũng nhiều người mơ ước khi đến tuổi xế chiều vẫn giữ được sự gắn bó khăng khít, tình cảm nồng nàn như ông bà.

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin Pháp luật, anh Phạm Tuấn Anh, người trực tiếp lên ý tưởng và thực hiện bộ ảnh cho biết 2 nhân vật chính trong bộ ảnh này là ông Đặng Văn Lực (80 tuổi) và bà Trần Thị Sơn (76 tuổi) đáng sống tại TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Gia đình - Bộ ảnh 'ngôn tình' của cặp đôi U80 khiến giới trẻ 'ngã mũ thán phục'

Bộ ảnh gây sốt mạng xã hội vì tình cảm khăng khít, mặn nồng của ông bà

Chia sẻ về bộ ảnh "ngôn tình" gây sốt này, anh Tuấn Anh cũng bất ngờ vì không nghĩ được nhiều người ủng hộ, yêu quý đến vậy."Để thuận tiện hơn cho việc đi lại, mình chọn luôn địa điểm là trước cửa nhà 2 ông bà. Trong quá trình thực hiện bộ ảnh, hai ông bà tình tứ, yêu thương chăm sóc nhau đến nỗi người chụp như mình cũng cảm thấy ghen tị, ngưỡng mộ", tác giả bộ ảnh hào hứng chia sẻ.

Chia sẻ những khó khăn trong quá trình thực hiện bộ ảnh, anh Tuấn Anh cho biết, do anh có kinh nghiệm chụp khá nhiều bộ ảnh nên thấu tâm lý của người già, vì vậy quá trình thực hiện cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Đặc biệt, cả hai ông bà rất tình cảm và không ngại trước ống kính nên những bức ảnh đều rất sống động, tự nhiên. Anh chỉ hướng dẫn cách tạo dáng, còn những sắc thái cảm xúc trên khuôn mặt đều xuất phát từ tình cảm tự nhiên của ông bà. Anh cũng thấy xúc động và biết ơn khi nhiều thành viên mạng chưa từng quen biết nhưng cũng gửi lời chúc mừng đến 2 ông bà.

Gia đình - Bộ ảnh 'ngôn tình' của cặp đôi U80 khiến giới trẻ 'ngã mũ thán phục' (Hình 2).

Những khoảnh khắc hạnh phúc của ông bà được diễn tả rất tự nhiên, chân thực.

Thông qua bộ ảnh này, cư dân mạng thấy cảm động trước tình cảm mặn nồng của hai cụ dành cho nhau. Bạn Phạm Minh Tâm (23 tuổi, Hà Nội) cho biết: "Mình thật sự thấy xúc động khi được xem bộ ảnh này của hai cụ. Tình cảm của hai cụ dành cho nhau đúng là khiến giới trẻ phải học tập. Mình cũng rất muốn bố mẹ mình thực hiện một bộ ảnh cưới ý nghĩa như thế này!".

SAN SAN