`Cả một đời ân oán` hé lộ màn kết thỏa lòng khán giả

Nhà sản xuất "Cả một đời ân oán" hé lộ những cảnh quay cuối cùng thỏa đáng khi Diệu thừa nhận bắt cóc Nguyên An, đám cưới đẹp như mơ giữa Đăng và Dung.

[presscloud]http://media.phununews.vn/upload/video/2018/08/13/preview tập cuối Cả 1 đời ân oán P2.mp4[/presscloud]

Preview kết thúc phim cả một đời ân oán P2.

Bộ phim Cả một đời ân oán đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả xem truyền hình mỗi tối thứ 4, 5 hàng tuần trên kênh VTV3. Phim đang đi dần đến hồi kết với những tình tiết cao trào đầy kịch tính và bất ngờ. Phim có 72 tập và đã phát sóng đến tập 68.

Mới đây, nhà sản xuất đã tung ra đoạn preview cho cho những tập cuối cùng, hé lộ kết cục của nhiều nhân vật trong phim. 

Ở tập 68 phát sóng tuần trước, Diệu (DV Lan Phương) đã lỡ tay làm Kiên rơi xuống vực. Như vậy là manh mối duy nhất biết Diệu và Tú (DV Thùy Anh) âm mưu để Tú giả danh phận Nguyên An, con cháu nhà Vũ gia đã không còn nữa. Điều đó cũng có nghĩa là bí mật về thân phận Nguyên An sẽ bị chôn vùi. Nhất là khi Nguyên An giả sắp được Vũ gia cho đi Mỹ du học.

Tuy nhiên, qua sự điều tra của Phong (Hồng Đăng), xuất thân thực sự của Tú (Thùy Anh) cũng bại lộ. Thủy, con gái của Diệu mới là Nguyên An thật sự.  Về phần Diệu, sau cùng cô cũng chịu thừa nhận với Phong về tội ác bắt cóc Nguyên An năm xưa.

Trong khi đó, Đăng (Mạnh Trường) hôn mê ở bệnh viện, Dung (Hồng Diễm) ở lại bên anh, động viên anh tỉnh lại vì các con và vì cô. Ngày cưới của Dung và Hòa, Hòa thay đổi quyết định của mình và chủ động rút lui trong mối quan hệ phức tạp của họ, chúc Dung trở về hạnh phúc bên Đăng.

Hà Linh