Cháu trai gia tộc giàu nhất nhì Việt Nam sở hữu nhiều nhà, căn nào cũng ngập hoa tươi

CTV
Mỗi góc nhà của cháu trai gia tộc Lý Quí đều có những loài hoa tươi thắm, rộn sắc xuân.

Lý Quí Khánh là nhà thiết kế nổi tiếng showbiz Việt. Anh cũng là cháu trai của gia tộc Lý Quí giàu có. Cùng với xuất thân danh gia vọng tộc cùng tài năng và sự thành công của mình, Lý Quí Khánh có trong tay nhiều bất động sản đắt đỏ.

Đặc biệt, trong những ngôi nhà của Lý Quí Khánh, căn nào cũng ngập tràn sắc hoa thơm. Anh có tình yêu rất lớn với hoa. Trong những ngày xuân, nhà thiết kế sinh năm 1988 liên tục chia sẻ về cơ ngơi đầy hoa tươi của mình làm dân mạng thích mê.

Đàn em thân thiết của Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh bên trong ngôi nhà sang trọng, phủ hoa từ trong ra ngoài.

Anh cho biết: "Khu vườn nhỏ xíu chung cư của Khánh hôm nay sau Tết hoa hồng nở rộ thơm ngát".

Ngay cả nhiều người nổi tiếng cũng xuýt xoa trước khu vườn hoa hồng của Lý Quí Khánh. Diva Hồng Nhung bày tỏ: "Tuyệt vời, em ơi".

Nhà thiết kế cho biết anh yêu hoa hồng. Không ít bạn bè đã khen anh chàng 9x này mát tay chăm hoa.

Chia sẻ về vườn hồng, Lý Quí Khánh còn hé lộ: "Năm nay Khánh gặp nhiều việc ở Sài Gòn nên không về vùng quê ngắm đào và hoa nở, mai nhờ các bạn canh nhà chụp post mọi người xem hoa nở rộ nhé".

Anh thổ lộ sau khi đi làm cả ngày sau Tết, hạnh phúc khi chiều về nhà cắm hoa, đọc sách và một mình tận hưởng tại không gian sống tuyệt đẹp.

Nhìn căn nhà đã đủ thấy chủ nhân của nó có tâm hồn lãng mạn và yêu nghệ thuật, thiên nhiên thế nào. Lý Quí Khánh cắm hoa như một cách xả stress, giải phóng tâm trạng. 

Nhà thiết kế thổ lộ: "Khánh thích thược dược vô cùng. 1 trong 3 loại hoa thích nhất. 2 loại còn lại là mẫu đơn và hoa hồng".

Trong dịp Tết, Lý Quí Khánh cắm nhiều bình hoa. Anh chàng độc thân giàu có tạo đủ sắc màu rực rỡ cho tổ ấm.

Quá yêu hoa, cháu trai gia tộc Lý Quí đã mang hoa về kín nhà và tự hứa "Không thêm gì nha, ngộp nha".

Anh tự đặt quy tắc cho mình là mỗi năm vào 5 ngày truớc Tết cắm hoa phát nguyện đến mùng 1, giúp những người bán hoa vui vẻ trước Tết về với gia đình.

"Mình sẽ mua maximum (tối đa -PV) có thể trong khả năng và để nghẹt nhà thì thôi để ủng hộ mọi người có Tết ấm no", nhà thiết kế cho biết.

Mỗi góc nhà của cháu trai gia tộc Lý Quí đều có những loài hoa tươi thắm, rộn sắc xuân.

Anh tự tay dọn dẹp và hé lộ hình ảnh căn nhà xinh xắn. Nhà thiết kế cho hay: "Lau nhà, quét nhà, hút bụi, dọn nhà, chà nhà vệ sinh, 1 mình làm hết trong 2 ngày rưỡi cuối cùng cũng sạch sẽ thơm tho đón Tết".

Anh chăm chút từng bình hoa truyền bí kíp: "Hoa cứ 2 ngày là Khánh thay nước cũng như con người chúng ta phải tắm rửa sạch sẽ mới sống lâu". 

"Mỗi lần thay nước là Khánh sẽ thay luôn bình cắm hoa để cảm giác như mặc áo mới cho đỡ nhàm chán và thay đổi cảm xúc trong căn nhà nhỏ của mình".

Anh dí dỏm: "Nhưng trong tình yêu thì Khánh tự cho mình là người thích sự lâu dài và bền bỉ ... Thay bình khác hẳn luôn mọi người nhỉ?".

Anh chàng thậm chí còn cầu kỳ trong việc sử dụng đôn để bài trí. Mới đây, Lý Quí Khánh cho hay anh tự tay vẽ trang trí cho đôn theo đúng ý mình.

"Đi ra đường mua cái đôn để trưng bày cái cây qúy mà tìm mấy ngày trời không ra cái đôn đẹp đành phải mua cái đôn trắng rồi rị mọ 7 tiếng đồng hồ để theo đúng ý mình và cuối cùng ra được 1 món nội thất trang trí bởi Lý Quí Khánh", nhà thiết kế cho hay.

Lý Quí Khánh cũng từng hé lộ những ngôi nhà khác của mình cũng vô cùng thơ mộng, nhiều hoa, như ngôi nhà trên thảo nguyên ở Đà Lạt.