Chiến thắng của HLV Mâu Thủy cùng dàn mẫu nhí gây tranh cãi, giám khảo khách mời lên tiếng thanh minh

Admin
Sau nhiều tranh cãi về kết quả tập 6 Model Kid Vietnam nhờ mối quan hệ thân thiết, nữ giám khảo khách mời Hoa hậu Biển - Á quân Gương mặt truyền hình 2018 Ninh Hoàng Ngân đưa ra lời giải thích cụ thể lý do vì sao trao chiến thắng thử thách lần này cho đội vàng của HLV Mâu Thủy.

Sau phần công bố chiến thắng của giám khảo khách mời Ninh Hoàng Ngân tại phòng đánh giá và loại đầy căng thẳng, các “chiến binh nhí" của đội HLV Mâu Thuỷ gần như vỡ oà vì tiếp tục được bảo toàn lực lượng trong thử thách khó nhằn lần này. Trái với cảm xúc mừng rỡ của đội vàng, các đội HLV còn lại đều vô cùng tiếc nuối và thất vọng khi lần nữa vuột mất cơ hội giành chiến thắng. Đặc biệt, cả 2 vị HLV Hương Ly và HLV Tuyết Lan dường như đều không phục trước kết quả thử thách tuần này vì cho rằng đó đều là nhờ mối quan hệ thân thiết của HLV Mâu Thủy và giám khảo khách mời Ninh Hoàng Ngân.

Team HLV Mâu Thủy giành chiến thắng áp đảo trong tập 6 Model Kid Vietnam khiến các vị HLV còn lại không phục vì cho rằng đó là nhờ mối quan hệ thân thiết giữa HLV Mâu Thuỷ và Giám khảo khách mời.

Cụ thể, trong đoạn video mới được tung ra, HLV Hương Ly đã vô cùng bức xúc: “...Ngày hôm trước Ly thấy rằng có một sự mờ ám nhè nhẹ khi rõ ràng chị Ninh Hoàng Ngân với HLV Mâu Thuỷ rất thân và ngay trong buổi đánh giá và loại này, mọi người có thể thấy rằng Ninh Hoàng Ngân chọn cho mình bộ đồ đúng với màu đội của HLV Mâu Thuỷ - màu vàng rất rực rỡ… Mang chuyện tình cảm cá nhân vào công việc hơi nhiều rồi đấy!”.

Mâu Thủy thân thiết trò chuyện cùng giám khảo khách mời Ninh Hoàng Ngân trong hậu trường.
Hương Ly là người chứng kiến và không ngần ngại đưa ra ý kiến rằng có sự mờ ám về kết quả chung cuộc khi team HLV Mâu Thủy giành chiến thắng.

Nhận được nhiều “lời khen có cánh" cho ý tưởng sáng tạo tập trung chủ yếu vào chiếc hộp có logo thật lớn của thương hiệu, HLV Tuyết Lan tưởng chừng như nắm chắc phần thắng trong tay cũng đành ngậm ngùi chia sẻ: “Đây là một cuộc thi và chúng ta phải chấm dựa trên sự công tâm, Ninh Hoàng Ngân đã dành cho Lan rất nhiều lời có cánh tuy nhiên kết quả thì ngược lại so với những gì mà Ninh Hoàng Ngân nói thì đây là một điều hết sức bất ngờ” .

HLV Tuyết Lan cũng cảm thấy bất ngờ khi team mình nhận nhiều lời khen nhưng không giành chiến thắng.

Để “minh oan" khi bị cho là có sự thiên vị dành cho đội HLV Mâu Thuỷ, Hoa hậu Biển Ninh Hoàng Ngân đã giải thích cụ thể lý do vì sao trao chiến thắng thử thách lần này cho đội vàng: “Xét về góc độ làm việc nhóm thì đội của HLV Mâu Thuỷ đã có những giờ phút làm việc thật sự rất tập trung và năng lượng, sản phẩm đưa ra cũng liền mạch. Ngân cảm thấy Thuỷ rất chi tiết trong việc chọn hình hay chọn góc chụp, có những tấm hình cảm giác chỉ cần để logo vào là có thể sử dụng thành poster. Ngân đánh giá cao về năng lực của Thuỷ ngày hôm nay.”

Nhận xét về phần thể hiện của 2 đội HLV còn lại, Giám khảo khách mời cũng vô cùng thẳng thắn: “Hai đội còn lại đều có thế mạnh riêng nhưng cũng có thể vì đội HLV Hương Ly là đội thực hiện đầu tiên, còn đội HLV Tuyết Lan là đội cuối cùng nhưng độ tuổi và diễn xuất của các bé thì đôi khi không kiểm soát hết được. Hy vọng với kết quả cuối cùng đưa ra thì mọi người sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn và các bé có thể làm tốt hơn trong những thử thách tiếp theo.”

Liệu đội HLV sẽ giành chiến thắng trong tập tiếp theo? Các mẫu nhí sẽ đương đầu ra sao với hàng loạt thử thách khó nhằn sắp tới? Tập 7 Model Kid Vietnam phát sóng lúc 20h ngày 12/04/2020 trên Fanpage chính thức của chương trình.

Hà Linh