Cho rằng tờ vé số của khách là giả nên không đồng ý đổi thưởng, chủ đại lý bị chém trọng thương

Cho rằng tờ vé số của người phụ nữ mang tới để đổi giải nhì trị giá 15 triệu đồng là vé giả nên anh Lê Thanh Qưới không đồng ý đổi tiền, sau đó, người này bị đám đông kéo tới chém gần đứt bàn tay.

Vietnamnet đưa tin, tối 27/9, Công an TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết đang điều tra, truy xét nhóm đối tượng chém gần đứt bàn tay của một người đàn ông là chủ đại lý vé số.

Theo đó, khoảng 17h cùng ngày, một người phụ nữ khoảng 45 tuổi cầm một tờ vé số tới đại lý trước cổng chợ Lái Thiêu để đổi giải nhì 15 triệu. Nghi ngờ tờ vé số này là giả mạo nên anh Lê Thanh Qưới (32 tuổi, chủ đại lý) không đồng ý đổi, sau đó hai bên cự cãi.

Người phụ nữ và tờ vé số trúng giải nhì đài Tiền Giang. Ảnh: Công an TP. HCM

Khoảng 20 phút sau, bất ngờ xuất hiện một nhóm thanh niên đi xe máy mang theo dao tự chế xông vào đuổi chém anh Quới và anh Trần Quốc Toàn (SN 1998, ngụ TP Thuận An), là nhân viên của đại lý.

Bị tấn công bất ngờ, anh Quới đưa tay lên đỡ thì bị một đối tượng chém đứt gần lìa bàn tay phải, anh Toàn cũng bị chém vào vùng đầu.

Hai nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng, mất nhiều máu.

Sau khi gây án, nhóm thanh niên lên xe bỏ đi, người phụ nữ cũng dắt xe ra định rời đi thì bị người dân giữ lại giao công an.

Công an TP.Thuận An sau đó đã đến lấy lời khai, làm rõ vụ việc.