Chồng Elly Trần bón cho nhân tình ăn trước mặt vợ con, bị phát hiện còn thản nhiên làm điều này

CTV
Thêm nhiều tình tiết sốc về cuộc hôn nhân 10 năm được Elly Trần chia sẻ trên trang cá nhân.

XEM VIDEO: Elly Trần nói về chuyện chồng Tây ngoại tình.

Ít giờ trước trên trang cá nhân, Elly Trần tiếp tục đăng tải series đấu tố chồng ngoại quốc và khui thêm nhiều tình tiết đáng chú ý. Trong phần thứ 7, người đẹp lại phát hiện ra chồng mình ngoại tình với nhân viên đã có con.

“Chồng tôi nói với tôi rằng thời gian tới anh rất bận rộn, phải đi công tác rất nhiều và mong tôi ở nhà chăm sóc 2 con tốt. Nhưng đến khi chồng tôi báo rằng anh đi công tác ở Đà Nẵng vài ngày, trực giác phụ nữ lên tiếng, cộng với bằng chứng camera, tôi đã gọi mãi mà chồng tôi không bắt máy. Đến khi anh chịu bắt máy thì đang trong toilet và nước ở lavabo đang mở rất ồn. Sống với nhau chừng đó năm đương nhiên tôi đã quá biết thói quen tập quán của chồng mình. Tôi biết có điều không ổn”, Elly Trần tiếp tục kể.

Elly Trần tiếp tục bóc trần sự thật về cuộc hôn nhân của mình với chồng ngoại quốc.

Elly Trần hỏi thẳng chồng tại sao lại mở nước lavabo khi đang đi toilet. Đáp lại lời cựu hotgirl, anh ta ra khỏi phòng tắm và nói không có chuyện gì, khi về nhà sẽ chia sẻ vấn đề áp lực công việc với cô, không quên kèm theo câu: “I love you vợ yêu” (mà sau này Elly Trần mới biết L.V - nhân viên/nhân tình của chồng cô cũng đang đang trực tiếp nghe cuộc đối thoại đó).

“Khi chồng tôi bay từ Đà Nẵng về, tôi nhắn với anh hãy gặp nhau ở cafe bên ngoài vì tôi không muốn các con thấy cảnh ba mẹ căng thẳng với nhau. Hẹn nhau 7h nhưng chồng tôi đến lúc 8h cũng không nhắn tin gì. Tôi đưa chụp màn hình camera ra và hỏi anh đây là ai. Chồng tôi trả lời chỉ là một người bạn mới quen.

Tôi show ra thêm những bằng chứng rằng đó là nhân viên nữ trong công ty anh ấy tên L.V, đã có 1 đời chồng và 1 đứa con. Chồng tôi không chối nữa. Anh thừa nhận và khi về nhà cả đêm anh không hề ngủ mà thức để xoa dịu nhân tình, rằng anh không liên quan hoặc ôm ấp gì đến tôi nữa”, người đẹp bức xúc chia sẻ.

Elly Trần suy sụp khi biết chồng cặp kè với nhân viên đã có một đời chồng và có con.

Thời điểm đó, Elly Trần đã muốn tự sát nhưng vì các con nên cô đã gượng dậy. “Tôi đau đớn tột cùng không thể thốt nên lời, đó cũng là lần đầu tôi nghĩ đến tự sát. Tôi mua rất nhiều thuốc ngủ. Khoá cửa trong phòng nhiều ngày liền. Khi chuẩn bị đưa nắm thuốc vào miệng thì tôi lại nhớ tiếng khóc của các con tôi. Nếu tôi không còn trên đời thì chúng sẽ ra sao khi có một người cha ích kỷ như thế mà không có mẹ. Đó cũng chính là thời gian mọi người thấy tôi suy sụp, tàn tạ truyền nước và chỉ up những status buồn về hôn nhân”.

Nhờ 2 con cưng mà Elly Trần đã vực dậy khỏi mớ hỗn độn, suýt chút nữa đã tự vẫn vì chồng ngoại tình.

Nhưng câu chuyện diễn biến còn kinh khủng hơn con gái Cadie cũng phải chứng kiến cảnh thân mật của bố và nhân tình. Cụ thể khi chồng ngoại quốc đang ở Thái Lan để thực hiện ca phẫu thuật, cựu hotgirl đã dẫn con gái sang để thăm nom và chăm sóc chồng.

“Chồng tôi có bệnh về tiết niệu và phải phẫu thuật rất nhiều lần. Tôi là người túc trực bên anh chừng đó năm khi anh ấy phẫu thuật). Trong lòng tôi nghĩ dù anh sống bạc với tôi nhưng lúc này anh ốm đau bệnh tật và tôi vẫn đang là người vợ hợp pháp thì mẹ con tôi nên bên cạnh anh lúc này. Thế là tôi book 2 vé cho tôi và Cadie qua thăm anh. Vì đã quá nhiều lần bên cạnh chồng lúc phẫu thuật nên tôi dễ dàng tìm đến bệnh viện và khu anh điều trị. Tôi nghĩ là chồng tôi sẽ rất hạnh phúc khi có Cadie, tinh thần tốt thì bệnh tình cũng cải thiện nhanh hơn.

Khi 2 mẹ con tôi mở cánh cửa phòng anh, đập vào mắt 2 mẹ con tôi là cảnh chồng tôi và nhân tình đang âu yếm bón cho nhau từng món ăn. Trông anh tràn trề sức sống. Tôi đứng hình còn Cadie thì chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra. Khi 2 mẹ con tôi vào đến giữa phòng thì nhân tình chồng tôi muốn đi ra. Nhưng câu chồng tôi nói lúc đó chính là: Em cứ ở đây với anh không việc gì phải đi đâu hết”, Elly Trần cay đắng nói.

Con gái Cadie đã phải chứng kiến cảnh thân mật của bố với nhân tình.

Câu chuyện bóc phốt chồng ngoại quốc của Elly Trần hiện đang khiến cư dân mạng xôn xao, bức xúc vì hàng loạt tình tiết khó tin. Phần 7 mà người đẹp vừa đăng tải cũng nhanh chóng nhận được 13.000 lượt thích cùng với gần 2.000 lượt bình luận. Đa số đều thương cảm cho tình cảm ngang trái của Elly Trần và 2 con.

KONGE