Chuyện tình yêu tay 3 nổi tiếng của màn ảnh Philippines lên sóng với khán giả Việt

Admin
Bộ ba trai tài gái sắc trong câu chuyện tình yêu tay 3 giữa mỹ nam Rafael Rosell, mỹ nhân Carla Abellana và tài tử Gabby Concepcion của màn ảnh Philippines vốn tạo được ấn tượng với người hâm mộ ngay từ khi phim còn trong giai đoạn bấm máy. 

"Chỉ vì anh" là một bộ phim hài lãng mạn nổi tiếng của màn ảnh Philippines được đạo diễn bởi Mark A. Reyes và Ricky Davao. Bộ phim khi được phát sóng đã tạo được làn sóng ủng hộ mạnh mẽ. Theo ghi nhận của AGB Nielsen Philippines thì chỉ số người xem phim khá cao, tập đầu tiên với 19,8% và tập cuối cùng là 19,6%, trở thành 1 trong 10 chương trình được xem nhiều nhất trong năm 2016.

Trong phim, nhân vật của Rafael Rosell là Olivier - một người coi trọng công danh sự nghiệp. Anh có tình yêu với Andrea (do Carla Abellana đóng) - một cô gái xinh đẹp lớn lên trong trại trẻ mồ côi, nhưng trong ngày cưới, khi cô dâu mặc lên người chiếc áo đẹp nhất đời để bước chân vào lễ đường trong niềm hạnh phúc tưởng chừng không từ ngữ nào có thể diễn tả được, thì chú rể lại từ tốn nói lời từ hôn và bước đi, bỏ lại cô dâu một mình nơi lễ đường trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Tình yêu đầu đời của cô gái thiếu vắng tình yêu thương của cha mẹ bị vụn vỡ, và cũng từ đó, cô gái quyết định đóng chặt trái tim mình...

Vào vai người chồng hụt của mỹ nhân Carla Abellana. Nam diễn viên 8X nói rằng anh có rất nhiều khoảnh khắc khó quên khi thể hiện vai Oliver, bao gồm cả những cảnh cảnh khi Olivier đang ở ngoài cửa sổ và khi anh rời Andrea ở nhà thờ: "Tôi thích cả hai cảnh vì đó là trải nghiệm mà tôi chưa từng có trước đây. Nỗi sợ hãi, cảm xúc lẫn lộn, hậu quả tồi tệ, tôi không bao giờ có thể làm điều đó trong cuộc sống thực nhưng tôi rất biết ơn vì tôi đã trải nghiệm điều đó thông qua nhân vật Oliver". Rafael Rosell chia sẻ.

Chia sẻ với khán giả về thành công của phim, Rafael Rosell nói rằng, khán giả nên xem đến tập cuối cùng của phim vì đó là một câu chuyện tuyệt vời, bao gồm cả chuyện tình yêu ai sẽ nên duyên với ai, những bài học rút ra qua câu chuyện tình bạn, tình yêu cùng những đau khổ mà các nhân vật đã trải qua.

Tháng 9/2019 vừa qua, Rafael Rosell đã chính thức quay trở lại với ABS-CBN sau gần 7 năm đầu quân về GMA Network. Nói về điều này, nam diễn viên tâm sự: "Tôi đã dành 1 năm không làm gì cả để suy nghĩ về điều này. Quản lý của tôi đã nói chuyện cũng như gợi ý những gì tôi muốn và có thể làm tiếp theo ở GMA Network hay ABS-CBN cũng như sự hỗ trợ mà 2 mạng có thể dành cho tôi và cuối cùng chúng tôi đã quyết định. Thật tuyệt vời khi trở về nhà. Đây là nơi tôi lớn lên và điều tôi muốn nói là tôi muốn được trở về nhà". "Chỉ vì anh" là một trong những bộ phim Rafael Rosell tham gia khi đang đầu quân cho GMA Network.

Đón xem bộ phim "Chỉ vì anh" lúc 20h00 thứ 2-7 hàng tuần trên TodayTV, từ 28/12/2019.

Hà Linh