Clip: Hỏi mua nước cam, tài xế "tiện tay" trộm điện thoại, chủ quán không hay biết

Thạch Thảo
Nam tài xế đi xe máy hỏi mua nước cam nhưng nhân lúc chủ quán không để ý, vị khách đã lấy trộm chiếc điện thoại để trên quầy.

Sự việc xảy ra tại quán nước ven đường Song hành Xa lộ Hà Nội, phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Clip: Thanh niên trộm điện thoại của chủ quán rồi lên xe chở bạn gái tẩu thoát

Ngày 5/12, anh B.V.T. (29 tuổi), chủ quán, cho biết sự việc xảy lúc gần 6h ngày 2/12. Thời điểm trên, thanh niên chở 1 người trên xe máy ghé vào quán hỏi mua nước cam đem đi.

Lúc này anh T. đi ra để điện thoại trên quầy rồi loay hoay làm nước cam cho khách. Thấy chủ quán không để ý, thanh niên đi bộ đến quầy thò tay lấy điện thoại nhét vào túi.

Sau đó thanh niên vội vàng ra xe tháo chạy. Toàn bộ diễn biến được camera tại quán ghi hình lại.

Mới- nóng - Clip: Hỏi mua nước cam, tài xế 'tiện tay' trộm điện thoại, chủ quán không hay biết

Thanh niên trộm điện thoại của chủ quán (ảnh chụp từ clip)

“Lúc đó tài xế gọi nước cam và bảo lát nữa quay lại lấy. Do tôi bất cẩn, mãi làm nên không nhớ đã bỏ điện thoại trên quầy. Khi họ bỏ đi tôi cũng không biết mất điện thoại từ lúc nào”, anh T. nói.

Theo anh T., khoảng 10 phút sau khi làm đồ uống xong, anh ra ngồi chơi đợi khách quay lại lấy nước cam nhưng đợi mãi không thấy và mới biết bị mất điện thoại.

Sau đó anh T. dùng máy tính tìm kiếm điện thoại theo định vị, phát hiện điện thoại bị đôi nam nữ trộm di chuyển về phường Tân Vạn, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai rồi mất dấu.

Chiếc điện thoại vừa bị trộm có giá 17 triệu đồng, được anh T. mua từ năm trước. Hiện anh T. đã lên Công an phường Linh Trung trình báo về vụ trộm.

Hoài Châu