Cô gái từng bị Điêu Thuyền đuổi cổ, "thay chồng hành đạo", 1 năm trước phải cúi đầu xin lỗi

Dương Mịch từng được coi là "tam nương liều mạng" vì gần như làm việc bằng cả mạng sống.

Có thể nói trong giới giải trí không ai làm việc liều mạng như Dương Mịch. Cô từng khiến không ít fan lo lắng vì quá bận rộn khi đóng phim thậm chí còn bị ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên, vì sự nghiệp, Dương Mịch chưa từng có ý định dừng lại ngay cả khi cô bị chỉ trích là người mẹ vô trách nhiệm chỉ biết đến công việc.

Dương Mịch được coi là "tam nương liều mạng" vì liều mạng đóng phim.

Được biết, Dương Mịch từng bị đuổi khỏi đoàn làm phim. Đến giờ cô vẫn chưa bỏ được "tật xấu" này nhưng không thể phủ nhận nó mang lại cho Dương Mịch khá nhiều rắc rối thậm chí còn bị ăn mắng. Cụ thể, nàng tiểu hoa đán không ít lần đi làm muộn.

Cụ thể, đạo diễn Trần Khải Ca khi quyết định tạo ra một dự án đình đám quy tụ những cái tên đang hot đã mời Dương Mịch tới tham gia tác phẩm của mình. Được biết, bộ phim có tên là Tìm kiếm và được rất nhiều người kỳ vọng.

Dương Mịch từng tham gia phim của đạo diễn Trần Khải Ca có Trần Hồng làm nữ chính.

Ban đầu, Dương Mịch tới đóng phim rất nghiêm túc và luôn có mặt đúng giờ và hoàn thành khá tốt các cảnh phim của mình. Nhưng gần đến ngày đóng máy, cô liên tục đến muộn và làm việc xao nhãng và thậm chí còn vắng mặt một vài lần.

Chuyện này khiến cho "Điêu Thuyền" Trần Hồng - vợ của Trần Khải Ca tức giận. Với tư cách là nữ chính của phim, bà khó chịu khi đàn em liên tục làm việc thiếu chuyên nghiệp. Vì nổi tiếng chưa từng sợ một ai, Trần Hồng đã "thay chồng hành đạo" quyết định đuổi cổ Dương Mịch.

"Điêu Thuyền" Trần Hồng tức giận vì cách làm việc của Dương Mịch nên đã đuổi cổ cô.

Dương Mịch đã rối rít xin lỗi nhưng không được chấp nhận.

Khi biết được chuyện này, Dương Mịch đã đến phim trường xin lỗi rối rít nhưng không được Trần Hồng tha thứ. Thậm chí nàng Điêu Thuyền còn mắng cô là diễn viên thiếu chuyên nghiệp và bộ phim không cần diễn viên như vậy. Cuối cùng Trần Hồng chọn Vương Lạc Đan thay thế cho Dương Mịch.

Thực tế, Dương Mịch khi đó bị xung đột lịch trình. Cô tham gia 5 dự án cùng một lúc. Nàng tiểu hoa cho rằng vì sắp đóng máy nên mới làm việc xao nhãng và chuyên tâm cho dự án khác. Nhưng, suy nghĩ này của cô khó có thể tha thứ vì nó ảnh hưởng tới những người khác trong đoàn làm phim. Cũng từ sau đó, Dương Mịch được gọi là "tam nương liều mạng" vì liên tục nhận phim không nghỉ.

Dương Mịch và Tần Lam trong buổi khai máy Huyết yến.

Nhưng chưa chịu rút kinh nghiệm từ dự án Tìm kiếm, Dương Mịch lại lần nữa đắc tội khi đóng Huyết yến. Cụ thể, trong buổi khai máy của bộ phim, vợ cũ của Lưu Khải Uy có xuất hiện bên cạnh diễn viên Tần Lam và nhiều người cho rằng đây là cơ hội lớn dành cho cô khi đóng phim của đạo diễn Lục Xuyên.

Dương Mịch cuối cùng bị Hoắc Tư Yến thay thế.

Tuy nhiên, sau đó không lâu, Dương Mịch bất ngờ bị loại khỏi vai diễn Thích phu nhân. Người được thay thế cho cô lúc dó chính là Hoắc Tư Yến. Có thông tin Dương Mịch tiếp tục nhận quá nhiều phim và bị xung đột lịch trình. Đạo diễn Lục Xuyên quá mệt với các lý do của cô nên đã loại nữ diễn viên khỏi dự án.

Dương Mịch vì bận rộn với dự án Hổ Phù Truyền Kỳ nên mới bỏ lỡ phim điện ảnh.

Sự thật, thời điểm đó Dương Mịch đang bận rộn quay dự án truyền hình Hổ Phù Truyền Kỳ. Do quá miệt mài với bộ phim này mà cô lại lần nữa bị đuổi cổ khỏi một dự án điện ảnh hứa hẹn. Nhưng dường như Dương Mịch không định dừng lại chuyện nhận nhiều phim cùng lúc. Cô vẫn rất kiên trì làm việc kiếm tiền.

Dương Mịch cũng gặp rắc rối khi tham gia Định Luật Tình Yêu 80/20.

Năm ngoái, khi tham gia phim Định Luật Tình Yêu 80/20, Dương Mịch lại khiến không ít người chán nản vì "ngựa quen đường cũ". Cụ thể, cô đến đoàn làm phim rất muộn vì trễ chuyến bay. Vì chuyện này mà Dương Mịch phải cúi người 90 độ xin lỗi mọi người. Rất may, chuyện này chỉ xảy ra một lần nên cô vẫn có thể hoàn thành dự án này.

Dương Mịch từng đến muộn khi đóng Định Luật Tình Yêu 80/20.

Cô phải cúi đầu xin lỗi.

Hiện tại, Dương Mịch vẫn nổi tiếng là "tam ngương liều mạng" của giới giải trí. Cô liên tục làm việc từ đóng phim, quay rất nhiều show và tham gia quảng cáo, đi sự kiện. Cũng vì thế mà Dương Mịch được đánh giá là tiểu hoa đắt giá của Cbiz. Nhưng vì ham công tiếc việc nên cô không có thời gian cho con cái và bị mắng là bà mẹ vô trách nhiệm.

Dương Mịch đến giờ vẫn liều mạng kiếm tiền.

HẢI LÂM