Có khu vườn mát rượi rộng 10.000m2, nữ ca sĩ núp dưới gốc cây trốn cái "nóng xì khói" của Sài Gòn

CTV
"Giá trị của khu vườn xanh mát là những ngày khô tháng hạn như lúc này đây", Mỹ Lệ thích thú chia sẻ.

Nữ ca sĩ Mỹ Lệ sở hữu nhiều bất động sản giá trị, trong đó có khu vườn với diện tích đất hơn 10.000m2 tại Phú Thọ Hòa, Tân Phú (TP.HCM). Giọng ca "Và cơn mưa tới" thường chia sẻ, mình trở thành nông dân khi thích thú chăm sóc cây cối trong mảnh vườn.

Những ngày này, Sài Gòn nắng nóng, Mỹ Lệ thích trốn trong khu vườn của mình. Cô bày tỏ: "Nóng xì khói thì phải làm sao? Núp dưới gốc cây trâm hoặc chui vào góc vườn mát rượi, hái trái trên cành ăn cho hạ hỏa! Giá trị của khu vườn xanh mát là những ngày khô tháng hạn như lúc này đây, nghe cảnh báo sẽ rất nắng hạn cho đến hết tháng 4, tháng 5 chưa rõ ra sao?"

Dù Sài Gòn đang nắng nóng nhưng nhìn những hình ảnh của Mỹ Lệ trong khu vườn của mình, ai cũng phải khen "xanh mát đã con mắt".

Nữ ca sĩ bố trí xích đu hay những chiếc ghế nhỏ nhắn để "chill" trong không gian nên thơ giữa vườn nhà.

Rất nhiều hoa cỏ xinh xắn ngập tràn trong khu vườn. Bạn bè gọi vườn của Mỹ Lệ là "khu vườn Eden", tức vườn địa đàng.

Chính giọng ca gốc Quảng Trị cũng phải bày tỏ rằng khu vườn "hơn cả xứ sở thần tiên", vào đây là quên hết mệt mỏi.

Gần đây, Mỹ Lệ cũng đăng tải hình ảnh thu hoạch được nhiều trái trong vườn nhà dù nắng nóng kéo dài.

Cô chia sẻ: "Nghe bảo: Hà Nội mà ngỡ Sapa. Sài Gòn cứ ngỡ như là châu Phi. Nắng nóng toác đầu, chảy mỡ! Cây cối khô cằn xơ xác, ngày tưới 2 lần vẫn không tươi nổi..."

"Chỉ thu hoạch được trái thôi, rau coi như mất mùa. Mấy tháng rồi không có hạt mưa nào", nữ ca sĩ "đại gia" tâm sự.

Dù vậy nhưng nhìn những thành quả cô thu hoạch được từ khu vườn, ai cũng phải khen Mỹ Lệ mát tay. Cô còn thổ lộ với bạn bè: "Xoài thơm lừng và ngọt như cục đường. Sao lạ trái gì trồng cũng ngọt lịm, mua ngoài về lạt nhách đó em".

Giọng ca sinh năm 1972 thích thú thu hoạch trái cây ogarnic vườn nhà, "đẩy 1 xe lặc lè".

Được biết trong khu vườn, Mỹ Lệ đã sưu tầm nhiều cây độc đáo, quý hiếm như vú sữa hoàng kim, hồng socola, nhãn tím, lựu đen Nga, lựu Peru, lê Hàn, nhót Nhật, chanh ngón tay, chanh cẩm thạch...