Cuộc thi ảnh online “Khoảng khắc yêu thương” hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam

Vũ Hạnh
Từ 5/6 đến ngày 25/6, Hội truyền thông Thành phố Hà Nội phối hợp cùng bệnh viện Đa khoa Hà Nội tổ chức cuộc thi ảnh online với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương”.

Cuộc thi hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam, giới thiệu và tôn vinh những khoảnh khắc yêu thương của các gia đình, qua đó lan tỏa tình yêu thương xây dựng gia đình hạnh phúc.

Đối tượng của cuộc thi là tất cả người Việt Nam đang sinh sống ở Việt Nam và nước ngoài, người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam, không hạn chế độ tuổi, có sử dụng mạng xã hội Facebook đều có thể gửi ảnh tham gia cuộc thi.

Ban tổ chức cuộc thi mong muốn vận động, khuyến khích các nghệ sĩ nhiếp ảnh, đông đảo công chúng đặc biệt là các gia đình tham gia sáng tác và chia sẻ các tác phẩm ảnh với chủ đề “Khoảnh khắc yêu thương”’ của gia đình mình, qua đó thể hiện thông điệp “Yêu thương lan tỏa, hạnh phúc đong đầy”.

Ảnh dự thi có thể được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh film, điện thoại di động … hoặc bất kỳ thiết bị ghi hình nào, có thể sử dụng mọi hình thức xử lý ảnh nhưng không chấp nhận sử dụng hình ảnh sưu tầm hoặc làm sai lệch giá trị chân thật của tác phẩm. Ảnh không được bo viền, không được đặt bất cứ ký hiệu nhận dạng nào trên ảnh.

1-1623715139.jpg
 

Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc yêu thương” có 01 giải Ấn tượng, 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 10 giải Ba, và giải Tham gia không giới hạn. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 25/06/2021 trên Website: benhvienhanoi.vn của Bệnh viện, trên Fanpage “Bệnh viện đa khoa Hà Nội”, website của Hội truyền thông thành phố Hà Nội và một số phương tiện truyền thông khác.

Phần thưởng tiền mặt sẽ được chuyển khoản và phần thưởng hiện vật và giấy chứng nhận giải sẽ được gửi đến tận tay người đạt giải theo thông tin được cung cấp.

Chi tiết Thể lệ cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc yêu thương” xem tại: https://benhvienhanoi.vn/cuoc-thi-anh-khoanh-khac-yeu-thuong/ http://truyenthonghanoi.vn/

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thường trực BTC:

Ms. Diệu Hoa. Email: mkt@benhvienhanoi.vn. Tel: 0949931710

Linh An