Đàn bà đánh son không đánh ghen, chồng có ngoại tình cũng quay đầu xin lỗi

Admin
Đừng dại đánh ghen, bởi có giữ được chồng bạn bên cạnh thì trái tim anh ta còn thổn thức vì bạn hay không hay đang nhầm đường lạc lối ở đâu.

Không biết bao nhiêu trường hợp những bà vợ đánh ghen tàn bạo bồ nhí của chồng. Ai hiền thì cũng cho vài cái bạt tai. Ai dữ dằn hơn thì xé quần, xé áo, đánh giữa chốn đồng người, còn bà nào ghê gớm hơn nữa thì thuê người đánh dằn mặt hoặc tạt axit. Thế nhưng, trong chuyện tình cảm nếu người đàn ông của bạn không chấp nhận người thứ ba xen vào mối quan hệ giữa bạn và anh ta thì liệu người đó còn có cửa. Chính vì vậy, người đáng trách ở đây là người đàn ông chứ không phải là phụ nữ.

Bạn hãy thử nghĩ về thuở còn mặn nồng, khi người đàn ông của mình luôn nâng niu, chiều chuộng. Thuở ấy, bạn còn trẻ, còn đẹp, còn thời gian chăm sóc bản thân. Thuở ấy, bạn cũng vô tư, nồng nhiệt và biết bao chàng si mê. Ấy thế mà, vài năm sống cuộc sống hôn nhân, bạn dần trở thành “bà thím” luộm thuộm, chỉ biết lo nghĩ cho chồng cho con mà quên mất đi bản thân mình. Đã bao lâu rồi bạn chưa tự mua cho mình thỏi son, đã bao lâu chưa tự mua cho mình chiếc đầm sang trọng… Chính vì vậy, trước khi trách chồng phụ tình, bạn hãy nhìn lại bản thân mình.

Đàn bà à, đừng dại gì mà ba máu sáu cơn đánh ghen, vừa mệt bạn, mệt người phụ nữ kia. Bởi sau những tổn thương trên thân thể của người kia có khiến bạn cảm thấy hả hê, cảm thấy bớt tổn thương, thất vọng về người đàn ông của bạn không. Chắc chắn là không. Đừng dại đánh ghen, bởi có giữ được chồng bạn bên cạnh thì trái tim anh ta còn thổn thức vì bạn hay không hay đang nhầm đường lạc lối ở đâu.

Hãy để cho kẻ lạc lối kia tự tìm đường về. Vậy thì bạn phải trang hoàng cho con đường thêm lung linh, rực rỡ bằng việc tự yêu lấy bản thân mình, học cách chăm sóc bản thân. Đặc biệt, phụ nữ cũng cần học cách bao dung, tha thứ bởi trong cuộc sống này ai cũng có những giây phút bồng bột mà nhầm đường lạc lối.

Đàn bà thông minh là người đàn bà hiểu ra rằng càng lồng lộn đánh ghen càng chứng tỏ mình yếu thế. Hãy bình tĩnh để cho người khác thấy bản lĩnh của mình. Cứ đẹp và kiêu hãnh, nếu người đàn ông của mình bội bạc, cần thì giữ, không cần thì buông.

Theo Người Đưa Tin