Đàn bà có ba điều này chẳng cần giữ thì chồng vẫn ngoan, kẻ thứ 3 hiếm có "cửa" xen vào

Admin
Phụ nữ hấp dẫn nhất trong mắt đàn ông không chỉ ở vẻ đẹp ngoại hình mà còn ở sự trưởng thành, điềm đạm và hướng nội.

Phụ nữ độc lập, có sự nghiệp riêng

Những người phụ nữ độc lập, có sự nghiệp riêng khiến đàn ông tôn trọng. Ảnh minh họa

Rất nhiều phụ nữ nghĩ rằng chỉ cần kiếm một ông việc nhàn hạ, lương đủ nuôi sống bản thân là được. Thậm chí, nhiều chị em còn ảo mộng rằng chỉ cần ra sức làm đẹp, đến những nói tập trung nhiều đàn ông giàu để "thả thính" rồii bẫy được đại gia thì sẽ đổi đời.

Họ quên mất rằng, đàn ông càng giàu càng khôn ngoan, càng dễ nhận ra ai thật tâm đối đãi với mình, ai điêu ngoa lợi dụng. Chỉ khi có công việc mình yêu thích, có chỗ đứng chốn công sở bạn mới thực sự khiến đàn ông nể phục. Phụ nữ độc lập có thể tự lo cho chính mình, tự làm ra tiền, tự làm vui cuộc sống của mình. Họ khiến đàn ông tôn trọng.

Phụ nữ có cá tính này luôn thu hút đàn ông dù là ở độ tuổi nào. Vì đơn giản, đàn ông cảm thấy thoải mái khi bên họ, thay vì áp lực bị dựa dẫm và trách nhiệm quá nhiều.

Sống tích cực

Chỉ khi suy nghĩ lạc quan và hành xử tử tế thì bạn mới là người phụ nữ đắt giá nhất trong mắt đàn ông. Ảnh minh họa

Phụ nữ hãy nhớ rằng, đàn ông ghét nhất chính là những bà vợ lắm lời, hay cằn nhằn chỉ vì những điều vặt vãnh. Họ càng khó chịu hơn khi nghe vợ của mình nói xấu và tự suy diễn về người khác. Với đàn ông, đây chính là kiểu phụ nữ khiến họ sợ hãi, xa lánh.

Nguồn năng lượng xấu, sự bực dọc từ phụ nữ sẽ làm đàn ông cảm thấy chàn chường và áp lực, thậm chí họ còn chẳng muốn nghe bạn nói bất cứ lời nào. Chỉ khi luôn hướng về ngày mai, suy nghĩ lạc quan và hành xử tử tế thì bạn mới là người phụ nữ đắt giá nhất trong mắt đàn ông.

Chăm sóc tốt cho bản thân

Đối với đàn ông, người phụ nữ thông minh, cá tính và khéo léo mới là mẫu phụ nữ quyến rũ nhất. Ảnh minh họa

Đàn ông thường thấy mệt mỏi nếu phải yêu đương hay chung sống cùng những người phụ nữ quá lệ thuộc vào mình. Người chồng nào cũng sẽ cảm thấy rất chán ngán các vợ luôn luôn nũng nịu và tỏ vẻ quá yếu đuối và làm gì cũng cần có sự giúp sức của họ.

Đối với đàn ông, người phụ nữ thông minh, cá tính và khéo léo mới là mẫu phụ nữ quyến rũ nhất. Họ cần một người bạn đồng hành, có thể cùng mình chia ngọt sẻ bùi, cùng yêu thương, chăm sóc nhau.

M.Nguyệt (T/h)