Điều tra nguyên nhân bí ẩn khiến 3 người tử vong tại nhà riêng

Admin
Lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân khiến 3 người tử vong tại nhà riêng vào lúc 23h ngày 28/12 tại phường Phú Diễn (Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h ngày 28/12, tại hẻm 193/180/35 phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm đã xảy ra vụ việc khiến 3 người tử vong tại nhà số 27.

Theo người dân địa phương được biết, vào khoảng thời gian trên người dân nghe tiếng xôn xao tập trung tại số nhà 27, thì bàng hoàng phát hiện trong nhà có 3 người tử vong. Được biết cả 3 nạn nhân đều ở Hải Dương còn trẻ, trong đó có 1 người là chủ nhà, người dân đã nhanh chóng báo cho chính quyền địa phương.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Phú Diễn và Công an quận Bắc Từ Liêm đã nhanh chóng có hiện trường xác minh, làm rõ vụ việc.

“Cả 3 nạn nhân đều còn rất trẻ, chủ nhà cũng mới mua nhà về đây khoảng 10 năm. Khi cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ việc xong thì người nhà đã đưa nạn nhân về quê ở Hải Dương để làm các thủ tục tiếp theo”, người dân địa phương cho biết.

Cũng theo ghi nhận của phóng viên báo Người Đưa Tin sáng 29/12, tại ngôi nhà 5 tầng nơi xảy ra vụ việc nằm rất sâu trong hẻm, đã khóa kín cửa, không còn ai ra vào.

Trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, lãnh đạo phường Phú Diễn xác nhận sự việc và cho biết, hiện các cơ quan chức năng đang phối hợp với cơ quan công an để xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Lê Liên