Điều tra vụ con dùng dao cắt cổ bố tử vong, chém trọng thương hàng xóm

Trong quá trình xô xát, đối tượng đã dùng dao sát hại bố đẻ. Không dừng lại ở đó, đối tượng này còn dùng dao chém trọng thương người hàng xóm.

Dẫn tin từ báo Gia Đình và Xã Hội, trưa 17/3, ông Trần Danh Sỹ - Chủ tịch UBND thị trấn Na Sầm (huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn) cho biết: Khoảng 10h50 sáng 14/3, sau khi trở về nhà riêng tại thị trấn Na Sầm, giữa đối tượng Đàm Văn Đại (SN 1972) và bố ruột là ông Đàm Văn Bai (SN 1945) xảy ra mâu thuẫn. Trong quá trình xô xát, Đại đã dùng dao sát hại ông B. Không dừng lại ở đó, đối tượng này còn dùng dao chém trọng thương người hàng xóm.

Ảnh minh họa

Ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, công an huyện Văn Lãng cùng Công an tỉnh Lạng Sơn đã nhanh chóng triển khai có mặt tại hiện trường để khống chế và bắt giữ đối tượng.

Được biết, Đại là anh cả trong gia đình có 5 anh chị em. Đối tượng này đã có gia đình riêng và sinh sống cạnh nhà bố mẹ đẻ. Trước khi xảy ra vụ án mạng thương tâm trên, vào tối ngày 13/3, giữa Đại và ông B. đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Được biết, Đàm Văn Đại vốn có tiền sử nghiện ma túy và đang điều trị thuốc tại nhà.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiến hành làm rõ.