Điều tra vụ người phụ nữ bán gà bị sát hại, thi thể giấu trong núi ở Lạng Sơn

Vũ Hạnh

Ngửi thấy mùi hôi thối, người dân Lạng Sơn kiểm tra tá hỏa phát hiện thi thể một phụ nữ đang phân hủy. Quá trình khám nghiệm tử thi, công an xác định nạn nhân bị sát hại, thi thể giấu trong núi.

Ngày 23/11, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn cho biết, đơn vị đang phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Lạng Sơn điều tra, làm rõ vụ việc một người phụ nữ bị sát hại, thi thể giấu trong núi trên địa bàn xã Quyết Thắng, huyện Hữu Lũng.

dieu tra vu nguoi phu nu bi sat hai thi the giau trong nui dspl 1

Công an khám nghiệm hiện trường xảy ra sự việc. 

Thông tin ban đầu, vào trưa 22/11, Công an huyện Hữu Lũng nhận được tin báo của người dân về việc tại một ngọn núi thuộc xã Quyết Thắng, huyện Hữu Lũng phát hiện thi thể 1 người phụ nữ đang phân huỷ.

Theo đó, một số người dân khi đi qua khu vực núi ở xã Quyết Thắng đã phát hiện mùi hôi thối nên đã tìm đến và tá hoả phát hiện một người phụ nữ tử vong.

Quá trình khám nghiệm tử thi, cơ quan công an xác định nạn nhân bị sát hại, trên cơ thể có vết thương sau đó thi thể bị giấu trong ngọn núi vắng người qua lại.

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo UBND huyện Hữu Lũng thông tin nạn nhân làm nghề bán gà tại chợ Quyết Thắng, thường đi giao gà khi khách có yêu cầu đặt mua.

Hiện danh tính nạn nhân và nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Người Đưa Tin