Điều tra vụ nữ sinh lớp 6 bị đánh đập dã man trên đường đi học về

Vũ Hạnh
Đang trên đường học về, nữ sinh lớp 6 trường THCS Phan Bội Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu) bị một đối tượng lạ mặt đánh đập đến ngất xỉu.

Tối 17/3, Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, công an địa phương này đang vào cuộc điều tra vụ một vụ nữ sinh lớp 6, trường THCS Phan Bội Châu (thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) bị người đàn ông lạ mặt đánh đập dã man khi trên đường đi học về.

nu-sinh-lop-6-bi-danh-da-man-1616033272.jpg

Em M. bị đánh dã man trên đường đi học về. Ảnh: Người Đưa Tin Pháp Luật

Trước đó, khoảng 18h cùng ngày, khi nghe tiếng kêu cứu của cháu gái từ ngoài sân vọng vào “cô ơi cứu con với”, chị Hương chạy ra thì thấy cháu ruột là bé Trần Ngọc Trà M. mặt bị đánh bầm dập, chiếc xe đạp ngã nằm giữa sân, lúc này tinh thần cháu M. rất hoảng loạn.

Dò hỏi một hồi cháu M. cho biết, như thường ngày sau khi hết giờ học, M. đạp xe về nhà. Khi đang đi trên đường lô cao su thì bị một người đàn ông lạ mặt chạy theo giật tóc và đánh liên tục vào đầu, mặt và cổ. Mặc dù kêu cứu xin tha nhưng đối tượng này vẫn đánh liên tục cho đến khi cháu ngất đi.

Người đi đường thấy cháu nằm bất động nên gọi dậy, lúc này cháu M. mới tỉnh lại dắt xe chạy về nhà cô cầu cứu. Hiện cháu M. đang được cấp cứu tại bệnh viện Bà Rịa, tinh thần đang hoảng loạn.

Công an huyện Châu Đức đang điều tra làm rõ vụ việc.

Hải Đăng (T/h)