Đoạn tin nhắn của con riêng Vân Hugo hé lộ cuộc sống sau 4 năm theo mẹ vào Sài Gòn ở cùng bố dượng

CTV
Ngại nói trực tiếp, Bin lựa chọn cách nhắn tin cho mẹ để biểu đạt những gì cậu bé đang nghĩ trong lòng.

Ước mong mang đến cho con một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc là điều mà bậc cha mẹ nào cũng mong muốn. Nhất là với những ông bố bà mẹ từng đơn thân nuôi con và quyết định tiến thêm một bước nữa với người mà mình yêu mến.

Tuy nhiên không phải ai cũng thành công trong việc này và nữ MC Vân Hugo là một trong những bà mẹ đã làm được điều đó. Tất cả mọi thứ đều được thể hiện qua chia sẻ mới đây của nữ diễn viên, khi đoạn tin nhắn con trai riêng Bin nhắn tin cho mẹ được cô công khai với mọi người.

Bin 15 tuổi dùng cách nhắn tin để thổ lộ tình cảm dành cho mẹ và bố dượng.

Cậu bé là đứa trẻ sống nội tâm, ít nói nên đã lựa chọn cách nhắn tin cho mẹ để trải lòng về những suy nghĩ của bản thân, về mẹ, về bố dượng và cuộc sống hiện tại của Bin khi sống trong gia đình mới của bố mẹ. Bin đã viết “Mẹ ơi, những ngày nghỉ qua con cảm thấy rất vui và biết ơn mẹ vì toàn đi ăn những món ăn ngon, tuy không thổ lộ ra bên ngoài nhưng con thực sư rất vui và biết ơn bác Cường và mẹ. Bình thường con không nói cái đấy đâu nhưng trong tâm con thì sự biết ơn đó luôn tồn tại. Love you mom (con yêu mẹ - PV)”.

Những câu nói đến từ trái tim của Bin thực sự khiến không chỉ người mẹ như Vân Hugo mà còn rất nhiều người phải “tan chảy”.

Cậu bé 15 tuổi đã thực sự lớn, không dám nói trực tiếp nhưng tìm cách thổ lộ tâm tư của mình nên đã lựa chọn việc nhắn tin cho mẹ cực tình cảm. Cậu bé cũng bày tỏ sự biết ơn của mình tới bác Cường – chồng hiện tại của MC Vân Hugo. Qua đó cũng thấy được mối quan hệ, cuộc sống của của Bin thực sự vui vẻ và hạnh phúc sau 4 năm từ Hà Nội theo mẹ vào Sài Gòn để sinh sống cùng gia đình mới của mẹ, sống cùng bố dượng và những người anh em thân thiết trong gia đình.

Được biết, Bin là con trai riêng của Vân Hugo và người chồng cũ. Cậu bé sinh năm 2009, hiện tại 15 tuổi. Trước khi Vân Hugo lấy chồng hiện tại – doanh nhân Đặng Hùng Cường, cô từng có khoảng thời gian dài làm mẹ đơn thân tự mình nuôi dạy con trai Bin.

Sau khi kết hôn cùng doanh nhân Hùng Cường, nữ diễn viên quyết định cùng con thay đổi môi trường sống, năm 2020 đưa con trai Bin vào Sài Gòn sinh sống trong căn biệt thự đắt tiền mà nam doanh nhân chuẩn bị để hai mẹ con cùng sống với các con riêng của anh.

Qua những chia sẻ trước đó của MC Vân Hugo thấy được cuộc sống của hai mẹ con thực sự tốt và hạnh phúc sau quyết định vào Sài Gòn định cư. Vân Hugo không chỉ xinh đẹp, vui vẻ và phát triển về sự nghiệp mà còn có nhiều thời gian dành cho con trai hơn. Cậu bé Bin dưới sự hỗ trợ của bố dượng và các anh em thân thiết trong nhà cũng đã làm quen với cuộc sống mới, môi trường mới rất nhanh.

Cuộc sống của con trai Vân Hugo tốt đẹp hơn sau khi theo mẹ vào Sài Gòn.

Trong một bài phỏng vấn, MC Vân Hugo đã chia sẻ về mối quan hệ của Bin với doanh nhân Hùng Cường cũng như các con riêng của anh: "Ngay từ đầu, anh nhà đã rất quan tâm và chăm sóc Bin. Cách chăm sóc của đàn ông với nhau sẽ khác với cách mẹ chăm sóc con trai của mình. Anh nghiêm khắc nên cũng sẽ dạy con trai theo kiểu nghiêm khắc. Và Vân cảm thấy điều này cần thiết...

...Gia đình Vân luôn có những hoạt động cùng nhau vào mỗi dịp lễ tết, hoặc tổ chức các buổi cắm trại, picnic, du lịch để gắn kết tình cảm. Sẽ không có khoảng cách giữa các con của Vân trong gia đình, dù là con chung hay con riêng".

Chồng và con riêng của chồng dành nhiều tình cảm cho Bin.

Quả thực không phải bà mẹ nào cũng mang đến cho con được cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc thực sự sau khi đi bước nữa giống như Vân Hugo và cô đã khiến nhiều người phải khâm phục, ước ao. 

Suy cho cùng, việc lập gia đình mới đối với những bà mẹ đơn thân quả thực là một quyết định vô cùng khó khăn bởi rào cản lớn nhất có lẽ chính là những đứa trẻ. Tuy nhiên cũng không thể chỉ vì những người đã mất mà người mẹ mãi mãi chôn vui tuổi thanh xuân, quãng đường tương lai phía trước của mình. Chính vì thế chuyện lấy thêm chồng sau khi chồng cũ qua đời với một số bà mẹ cũng là một trong những cách giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên trước khi bắt đầu bước vào một mối quan hệ mới với người mới, mẹ nên hiểu cảm giác của trẻ, trẻ vừa có suy nghĩ bị chia sẻ tình cảm của mẹ với người khác vừa có cảm giác phải chấp nhận một người đàn ông mới xa lạ làm bố của mình. Mẹ nên trò chuyện và lắng nghe suy nghĩ của con. Bên cạnh đó tạo điều kiện cho trẻ hiểu được việc mẹ lấy thêm chồng không có nghĩa là sẽ bỏ rơi con, không có nghĩa là san sẻ tình cảm. Mẹ lấy chồng tức là làm cho cuộc sống của hai mẹ con trở nên vui vẻ và tốt đẹp hơn.

Cuối cùng, mỗi bà mẹ đơn thân cần lựa chọn kĩ đối tượng trước khi muốn kết hôn. Họ phải là những người đàn ông không chỉ tốt với mình mà phải tốt với con của mình.

Tựu chung lại, dù trong bất kì hoàn cảnh nào, hãy luôn đặt con ở vị trí ưu tiên để giải quyết vấn đề một cách từ từ, tránh làm tổn thương tâm lý của trẻ.