Gara Hạnh Phúc: Bảo Anh để lộ chuyện Khải "ngắm gà khoả thân", chuyện tình với Quỳnh Kool sẽ kết buồn?

CTV
Bình luận ẩn ý của nam diễn viên Bảo Anh cùng diễn biến mới nhất trong Gara Hạnh Phúc tập 26 khiến khán giả lo ngại.

Preview Gara Hạnh Phúc tập 26 vừa được nhà đài tiết lộ với những tình tiết kịch tính, khiến khán giả không khỏi lo lắng cho số phận của anh em Khải (Bảo Anh). Trước đó, Vân (Ngọc Huyền) đã mắc bẫy của lão Phi (Tạ Minh Thảo) và bị ông trùm chụp thuốc mê bắt đi.

Preview Gara Hạnh Phúc tập 26.

Vốn năm xưa, quý tử nhà lão Phi cưỡng hiếp Vân nhưng lão ta lại cho rằng vì Vân mà con trai mới chết. Giờ đây, lão ta biết Khải yêu thương em gái của mình nhất nên muốn nhắm vào Vân, để Khải cũng phải chịu chung nỗi đau mất người thân như mình.

Tới lúc bị bắt vào rừng sâu, Vân mới kịp tỉnh ngộ rằng "vị khách tốt bụng" vẫn luôn quan tâm tới cô chính là kẻ thù của anh em họ, nhưng tất cả đều quá muộn. Dẫu vậy, Vân cũng cho thấy sự trưởng thành về mặt tâm lý khi bộc lộ sự phản kháng trước lão Phi.

Vân hét lớn: "Ông nghĩ chỉ mình ông biết hận thù à? Còn tôi, còn nỗi đau của tôi, nỗi đau con trai ông gây ra cho tôi thì sao? Nếu ông cứ thế này thì kết cục của ông cũng không khác gì con trai ông đâu". Ngay sau câu nói này, Vân đã nhận một cái tát đau điếng.

Tại bệnh viện, Khải đã tỉnh dậy sau thời gian hôn mê sâu vì bị đạn bắn. Khi nghe tin Vân mất tích, Khải quyết định đi tìm em dù vết thương ở bụng vẫn chưa lành hẳn. Sau một hồi tìm kiếm, cuối cùng, Khải cũng tìm được Vân tại một vùng rừng núi hoang vắng.

Trong tình cảnh phía dưới là vực sâu, còn đối mặt là họng súng đen ngòm của lão Phi, 2 anh em Vân phải lựa chọn một trong hai người nhảy xuống để để đền mạng cho con trai kẻ thù. Vân nói với anh trai là cô sẽ nhảy còn Khải nói với Vân rằng em gái chắc chắn phải sống. Nghe vậy, lão Phi nói vậy cả hai người hãy nhảy xuống cùng nhau. Liệu sẽ còn phép màu nào đến với 2 anh em?

Trước đó ở Gara Hạnh Phúc tập 25, khi Khải bị đạn bắn trúng, anh đã mơ thấy Trung (Duy Hưng), Vân, Sơn Ca (Quỳnh Kool) và các anh em trong gara. Ai cũng gào khóc gọi Khải tỉnh dậy, không được bỏ rơi anh em. Chính tình thân, tình anh em đã tiếp sức cho Khải vượt cơn nguy hiểm để tỉnh lại.

Trên trang cá nhân, lần lượt nam diễn viên Duy Hưng và Bảo Anh đã chia sẻ hậu trường của cảnh quay "gọi hồn". Duy Hưng hài hước viết: "Các em thơ thế này, anh đi làm sao được anh thở ơiiii". Còn Bảo Anh dí dỏm chú thích: "Đang định ra đi mà nghĩ đến cảnh này... sợ quá lại cố mà sống. Anh ạ mấy đứa luôn, tôi cũng ạ cụ đạo diễn luôn".

Thế nhưng sau đó, dưới một bài đăng của cậu em Duy Hưng, Bảo Anh lại có bình luận khiến khán giả thót tim: "Khải đang mải ngắm gà khỏa thân rồi". Liệu rằng trong cuộc chiến sinh tử cuối cùng, Khải có cứu được em gái và trở về với Sơn Ca? Hay anh sẽ ra đi mãi mãi, để lại nỗi buồn thương cho cô và các anh em?

Đón xem Gara Hạnh Phúc tập 26 sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay - 4/10 - trên kênh VTV3.

YẾN NGUYỄN