Hà Kiều Anh lên tiếng chuyện "mải bấm điện thoại" khi chấm thi nhan sắc

Tại đêm thi National Costume của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam), Hà Kiều Anh liên tục bị bắt được khoảnh khắc mải sử dụng điện thoại, mặc các thí sinh trình diễn.

Nhiều khán giả cho rằng hành động này của hoa hậu Hà Kiều Anh thiếu tinh tế, chưa nghiêm túc và tận tâm với cuộc thi.

Cho tới chiều 26/9, tại họp báo công bố vương miện Miss Grand Vietnam 2022, Hà Kiều Anh có những chia sẻ về khoảnh khắc gây tranh cãi khi được truyền thông hỏi đến.
Cụ thể, nữ giám khảo giải thích: "Tôi không nghĩ rằng một trong những khoảnh khắc vô tình mình sử dụng điện thoại lại 'hot' như vậy. Đây chỉ là một trong những khoảnh khắc vô tình máy quay lia trúng, đó chỉ là lúc giải lao hoặc những lúc khác thôi.
Khi có livestream, thường tôi và các giám khảo khác hay tập trung coi livestream trên điện thoại nhiều hơn. Tại vì livestream sẽ chiếu mặt thí sinh cận cảnh hơn và nhìn rõ hơn từng chi tiết.
Khi các bạn trình diễn, các bạn đi rất nhanh, mình không thể nhìn thấy một cách rõ ràng nhất nên nhiều khi nhìn qua điện thoại bằng livestream sẽ thấy được toàn cảnh cuộc thi như thế nào. Thì đó là một trong những thiết bị tôi hay nhìn vào".
ha kieu anh tran tinh ve viec mai bam dien thoai khi cham thi           Hà Kiều Anh bị camera bắt khoảnh khắc bấm điện thoại trong khi thí sinh đang trình diễn.
Trưởng ban giám khảo Miss Grand Vietnam 2022 cho biết, cô là người theo dõi các thí sinh từ những vòng đầu của cuộc thi và luôn bám sát, theo dõi họ trong các phần thi.
"Tôi luôn nói chuyện và đồng hành với các thí sinh để nắm rõ câu chuyện, hoàn cảnh từng bạn. Tôi tự thấy rằng mình đã hoàn thành tốt vai trò giám khảo tại cuộc thi năm nay", hoa hậu nói.
Miss Grand Vietnam 2022 là cuộc thi được tổ chức mùa đầu tiên, nhằm tìm kiếm đại diện tham gia Miss Grand International năm nay. Cuộc thi quy tụ nhiều gương mặt cũ như người mẫu Quỳnh Châu, Mai Ngô, Tuyết Như, Thiên Hương, Quỳnh Như, Mỹ Khôi... Chung kết cuộc thi diễn ra tại TP.HCM vào ngày 1/10.
Hội đồng giám khảo Miss Grand Vietnam gồm Hoa hậu Hà Kiều Anh, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, người mẫu Anh Thư, người mẫu Minh Tú, Á hậu Kiều Loan, nhà thiết kế Đỗ Long.