Hải Băng tức giận vì phát ngôn "không muốn con riêng của Thành Đạt gọi mình là mẹ" bị hiểu nhầm, lôi cả Diệp Bảo Ngọc vào

CTV
Bà mẹ 3 con Hải Băng tức giận vì trang mạng cố tình gây nhầm lẫn.

Với mỗi đứa trẻ, mẹ là người chỉ có một trên đời. Trân trọng những điều đó nên nữ ca sĩ Hải Băng sau khi kết hôn với ông xã Thành Đạt, cô thừa nhận không muốn bé Kid (con riêng của Thành Đạt) phải gọi mình bằng mẹ, thay vào đó chỉ muốn bé gọi bằng "cô". Hải Băng cũng đặt mình vào địa vị của Diệp Bảo Ngọc và bất kì một bà mẹ nào trên thế giới này chắc hẳn sẽ có ít nhiều buồn lòng nếu con của mình gọi người khác bằng mẹ.

Phát ngôn này của Hải Băng tất cả xuất phát từ cái tâm thật lòng, tình yêu thương dành cho bé Kid, sự tôn trọng dành cho Diệp Bảo Ngọc và với vai trò cũng là một người mẹ của 3 nhóc tỳ Kem, Koi và Kio. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng không ngờ phát ngôn của mình bị trích dẫn lại không đúng dụng ý và gây hiểu nhầm cho nhiều người. Thậm chí một số cư dân mạng còn để lại những bình luận vô cùng gay gắt khi chưa biết thực hư như thế nào.

Mới đây bà xã Thành Đạt đã chụp ảnh lại toàn bộ những phát ngôn gây hiểu nhầm đó của một trang mạng và bày tỏ sự tức giận. Nhiều người đồng quan điểm đứng về phía Hải Băng cho rằng trang mạng xã hội kia đã gây hiểu nhầm và khiến Hải Băng trở thành một người bị xã hội công kích.

Trên thực tế giọng ca Viên đá nhỏ không chỉ 1 lần mà đã rất nhiều lần thẳng thắn đáp trả về vấn đề nhiều người mỉa mai cô là "mẹ ghẻ".

"Thứ nhất, đã nói là con nít thì chúng đáng được người lớn yêu thương. Thứ 2, tôi không phải mẹ mà là cô... Thứ 3, tôi không hề bị ghẻ. Tôi không thể ép mấy bạn có tư duy giống tôi, nhưng nếu có suy nghĩ khác biệt như vậy, tốt nhất đừng nên vô Facebook người khác phán này, phán kia. Ai cũng cần được tôn trọng" - mẹ 3 con từng nói.

Và đúng như những gì Hải Băng nói dù cô không muốn Kid gọi mình bằng mẹ nhưng trong cuộc sống đời thường cô dành tình yêu thương cho bé Kid không khác gì một người "mẹ ruột". Bé Kid được ba Thành Đạt đón sang nhà chơi thường xuyên và luôn có mặt trong các sự kiện đặc biệt của gia đình.

Không chỉ thế các con của Hải Băng vẫn luôn yêu quý và gọi Kid là "anh hai". Cậu nhóc như một thành viên không thể thiếu trong gia đình Hải Băng - Thành Đạt. Nhiều người không biết còn tưởng Hải Băng là bà mẹ 4 con bởi sự khăng khít của từng thành viên trong gia đình và các con của Hải Băng có diện mạo rất giống với Kid. Có được những điều đó đều là nhờ Hải Băng khéo léo ứng xử và rất biết cách giáo dục các con.

Nữ ca sĩ Hạc giấy cũng cho biết, cô thoải mái nếu chồng chu cấp nuôi con riêng và dành nhiều tình yêu thương cho Kid bởi mỗi tuần số lần Kid được gặp ba là ít ỏi. Cô cũng làm mẹ của 3 con nhỏ nên cô hoàn toàn có thể hiểu được những quy tắc đơn thuần nhất như vậy.

Bên cạnh đó, những phát ngôn của Hải Băng cũng được kiểm chứng chính xác nhất từ phía Diệp Bảo Ngọc - vợ cũ Thành Đạt, mẹ đẻ của bé Kid.

Diệp Bảo Ngọc từng thẳng thắn nhận xét Hải Băng là người khá tốt tính và cô quý Hải Băng. Mỗi lần bé Kid qua lại nhà bố đẻ, Diệp Bảo Ngọc cũng sắn sàng trao đổi qua lại với Hải Băng khi cần thiết. Do đó cô cũng không quan chuyện mẹ kế con chồng vì cô hiểu rõ được đối phương là người như thế nào, bên cạnh đó cô còn rất quan tâm đến con trai của mình.

"Chúng mình rất bình thường dù có chạm mặt nhau, luôn hướng đến sự tích cực để làm sao mỗi người đều được sống bình an với sự lựa chọn của mình" - Diệp Bảo Ngọc trả lời khi được hỏi về mối quan hệ với Hải Băng. Ngoài ra, vợ cũ Thành Đạt cũng luôn dạy con trai của mình cần biết yêu thương các em của mình.

"Mình luôn hướng con đến giá trị về tinh thần dù vật chất là phương tiện giúp mình đủ đầy hơn. Đó cũng là điều mình giáo dục con cái làm sao có sự sẻ chia dù đó là ai. Chính vì thế, dù là anh em kiểu gì thì bé vẫn rất thương các em".

CHI CHI