Hành trình lan tỏa thông điệp dinh dưỡng chuẩn cao châu Âu phù hợp thể trạng từ Nutifood Thụy Điển - NNRIS

CTV
Kết thúc hành trình của chuỗi sự kiện Triển lãm Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS diễn ra tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM, người tiêu dùng đã hiểu rõ thế nào là sản phẩm dinh dưỡng phù hợp thể trạng.

Khám phá mới về khái niệm định hình nhu cầu từ NNRIS

Thị trường sữa đa dạng hiện nay không thiếu sự lựa chọn dành cho người tiêu dùng, thế nhưng “Đâu mới là sản phẩm phù hợp với bản thân?” chính là thắc mắc của phần đông người dùng không muốn tiêu tốn quá nhiều thời gian cho quá trình “tiêu dùng thử”. Cũng vì lẽ đó, Nutifood Thụy Điển, một đơn vị nghiên cứu uy tín với những thông tin rõ ràng, giúp họ hiểu được nhu cầu của bản thân cũng như nắm được các tiêu chí đúng – đủ để lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng là điều cần thiết. Nhận định dinh dưỡng phù hợp thể trạng là yếu tố cốt lõi và cần được ưu tiên giúp người tiêu dùng Việt Nam chọn lọc sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất, Nutifood Thụy Điển đã tổ chức chuỗi sự kiện Triển lãm Viện Nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS.

Mục tiêu hướng đến của chuỗi sự kiện Triển lãm Viện Nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS tổ chức trong năm 2022 tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM chính là mang đến cho người dùng những thông tin về dinh dưỡng tiêu chuẩn cao và giúp họ hiểu rõ về khái niệm dinh dưỡng phù hợp thể trạng. Đặc biệt, trong hai ngày diễn ra sự kiện tại Hà Nội, người tiêu dùng đã có dịp trải nghiệm, hiểu sâu hơn về tình hình sức khỏe (điển hình như hoạt động đo độ loãng xương), tiếp cận nguồn thông tin đầy đủ về đa dạng danh mục sản phẩm được bảo chứng bởi NNRIS, cũng như tham gia các hoạt động trải nghiệm gắn kết gia đình.

Sự kiện triển lãm Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS diễn ra tại Phố đi bộ Hồ Gươm ngày 19/11 - 20/11 đã thu hút đông đảo người tham gia.

Chia sẻ về cảm nhận của bản thân sau khi tham gia trải nghiệm tại sự kiện, chị Quỳnh Hương (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết đây chính là trải nghiệm mang đến nhiều kiến thức về dinh dưỡng dành cho cả gia đình. Tham gia sự kiện, chị và các thành viên lớn nhỏ trong nhà đều cảm thấy rất hào hứng, bởi lẽ có nhiều không gian và hoạt động được bố trí rất phù hợp với sở thích của mọi người, điển hình như khu vực vẽ tranh tô màu dành cho trẻ em, khu vực kiểm tra sức khỏe xương dành cho người lớn tuổi.v.. Chị Quỳnh Hương đồng thời cho biết: “Quan trọng hơn cả sau khi tham gia sự kiện này, tôi và gia đình đã không còn giữ quan niệm rằng sản phẩm dinh dưỡng lý tưởng là sản phẩm tích hợp càng nhiều dưỡng chất càng tốt, mà thay vào đó là sản phẩm đáp ứng được đủ nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể theo độ tuổi và tình trạng sức khỏe.”

Người tham gia sự kiện được tư vấn tận tình về nguồn gốc sản phẩm, cũng như các công thức chuyên biệt mà NNRIS nghiên cứu và tạo nên các giải pháp dinh dưỡng dành cho người Việt.

NNRIS luôn đặt chất lượng sản phẩm và trải nghiệm người tiêu dùng lên hàng đầu

Các sản phẩm của NNRIS được phát triển dựa trên những công thức nghiên cứu chuyên biệt cho từng nhóm đối tượng sử dụng từ người lớn tuổi đến trẻ nhỏ, nhằm hỗ trợ giải quyết các vấn đề về thiếu hụt dinh dưỡng mà người Việt phải đối mặt điển hình như: bệnh lý đái tháo đường hay loãng xương ở người lớn tuổi; suy dinh dưỡng, chiều cao kém phát triển ở trẻ em.v.v..

NNRIS ra đời nhằm cung cấp các giải pháp dinh dưỡng chất lượng cao đặc chế dành riêng cho người dùng Việt Nam dựa trên sự khác biệt về tình trạng sức khỏe và độ tuổi, qua đó giúp xây dựng nền tảng thể chất vững chắc, nâng cao chất lượng cuộc sống. Với hơn 20 năm kinh nghiệm đồng hành, thấu hiểu thể trạng đặc thù của người Việt cùng việc ứng dụng tinh hoa khoa học công nghệ dinh dưỡng mới nhất từ Thụy Điển, các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới và Việt Nam tại NNRIS đã nghiên cứu và cho ra đời những công thức dinh dưỡng đặc chế dành cho đa thế hệ người dùng Việt Nam với chất lượng Châu Âu, điển hình như: Công thức độc quyền FDI, Công thức FRP chuyên biệt, Công thức độc quyền Nuvi Power, Công thức hệ chất xơ Fiber Balance. Đây chính là cơ sở vững chắc để NNRIS xây dựng danh mục sản phẩm dinh dưỡng đa dạng, đáp ứng từng nhu cầu riêng biệt của người dùng Việt.

Hoạt động đo độ loãng xương giúp người tham gia sự kiện có thể xác định tình trạng xương khớp, phát hiện sớm loãng xương, hỗ trợ lựa chọn phương pháp cải thiện tình hình và điều trị nếu cần thiết.

Các dòng sản phẩm của NNIRS hiện đang được đón nhận tích cực bởi giá trị dinh dưỡng hợp lý mà sản phẩm mang lại: Värna Complete (Sản phẩm giúp phòng ngừa và phục hồi sức khỏe nhanh), Värna Diabetes (Sản phẩm giúp ổn định đường huyết hiệu quả), Nuvi Grow (Sản phẩm giúp trẻ phát triển tối ưu chiều cao), GrowPLUS+ Vàng (Sản phẩm sữa non nhân đôi đề kháng giúp bé khỏe mẹ vui), GrowPLUS+ Trắng (Sản phẩm giúp kiểm soát cân nặng, cao lớn, thông minh vượt trội), Famna (Sản phẩm có công thức hợp thể trạng giúp bé đề kháng khỏe, tiêu hóa tốt).

Nutifood Thụy Điển -NNRIS thiết kế không gian trải nghiệm dành cho tất cả các thành viên trong gia đình.

NNRIS là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ hàng đầu thế giới và các chuyên gia đầu ngành Việt Nam cùng với việc ứng dụng tinh hoa công nghệ và sự thấu hiểu thể trạng người Việt đã và đang mang đến giải pháp dinh dưỡng đặc chế dành riêng cho người Việt Nam. Với sự thành công từ chuỗi sự kiện Triển lãm Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS, dự định sẽ còn nhiều hoạt động đáng chú ý trong thời gian tới từ NNRIS giúp người tiêu dùng xây dựng nền tảng sức khỏe bền bỉ, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn mỗi ngày.