Hậu trường bỏng mắt của thí sinh \'The Face Vietnam 2018\' khi thực hiện bộ ảnh mới

Top 36 The Face Vietnam 2018 đã cùng nhau có một buổi PR shoot mang hơi hướng khỏe khoắn, đậm chất sporty. Bộ ảnh được thực hiện trước thềm sự kiện họp báo của chương trình sẽ diễn ra vào ngày 23/8 tới.

Các thí sinh The face 2018: H_Bella - Thùy Linh - Ngọc Ánh - Quang Phúc - Vân Anh - Hạo Đông.

Xuất hiện tại hệ thống phòng tập cao cấp, tuy vào lúc nửa đêm, nhưng các thí sinh vẫn vô cùng tươi tắn và hào hứng. Các thí sinh được makeup và làm tóc theo phong cách gợi cảm và mạnh mẽ. Diện những trang phục mới nhất của nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển phối hợp cùng CitiGym, Top 36 khoe khéo được sự nóng bỏng và quyến rũ của mình.

Hạo Đông - Brian Trần.

Hậu trường shoot top 36 thí sinh.

Trong khi các thí sinh nam khoe được body rắn rỏi, mạnh mẽ với những thiết kế xuyên thấu hoặc thậm chí còn thiêu đốt ánh nhìn khi lộ thiên những múi cơ cuồn cuộn thì các thí sinh nữ lại đốt mắt người xem bằng những đường cong cuốn hút, quyến rũ qua các trang phục cut-out táo bạo, gợi cảm.

Mạc Trung Kiên - Thái Hưng - Minh Tú.

Tuy buổi chụp hình bắt đầu lúc nửa đêm và kéo dài đến rạng sáng ngày hôm sau nhưng các thí sinh vẫn giữ được tinh thần hào hứng và tràn đầy năng lượng. Quan trọng hơn, qua những hình ảnh hậu trường cho thấy, cuộc chiến The Face năm nay hứa hẹn sẽ vô cùng khốc liệt khi cả 36 thí sinh đều sở hữu khả năng tạo dáng và thần thái "không phải dạng vừa".

Nhikolai Đinh - Misoa - Duy Minh - Như Trần - Như Mỹ - Hương Quỳnh.

Thu Anh - Trâm Anh - Linh Khiếu - Xuân Phúc - Linh Chi - Brian Trần.

Thùy Anh.

Top 36 các thí sinh xuất sắc nhất của chương trình The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 sẽ có màn ra mắt chính thức với công chúng vào ngày họp báo 23/08 sắp tới.

Chí Bình - Ảnh: BTC