Hé lộ cơ ngơi mới mà Lê Dương Bảo Lâm xây vì mẹ vợ quá cố, nam diễn viên mua nhiều nội thất đắt đỏ

CTV
Nam diễn viên hài chia sẻ: "Mẹ nói mẹ thích cái nhà rộng rãi, có cây cối, có hồ bơi".

Lê Dương Bảo Lâm từng tiết lộ, anh xây nhà cho mẹ vợ nhưng bà chưa kịp ở đã ra đi. Nam diễn viên hài chia sẻ: "Mẹ nói mẹ thích cái nhà rộng rãi, có cây cối, có hồ bơi". Mẹ Quỳnh Quỳnh muốn mỗi chiều trông cho các cháu bơi lội. Khi căn nhà chưa hoàn thành, bà đã qua đời.

Đầu năm 2024, gia đình Lê Dương Bảo Lâm đã dọn về cơ ngơi mới. Qua những hình ảnh được nam diễn viên và bà xã hé lộ, có thể thấy ngôi nhà mới trông rất khang trang, đẹp đẽ, nhiều cây xanh, đúng với di nguyện của mẹ Quỳnh Quỳnh.

Lê Dương Bảo Lâm và vợ - Quỳnh Quỳnh hé lộ hình ảnh khuôn viên cơ ngơi với nhiều cây xanh, được trang trí lộng lẫy dịp Tết Nguyên đán.

Em gái của Quỳnh Quỳnh là Quỳnh Trang cùng diễn viên Song Luân cũng "check in" ở ngôi nhà này. Từ khi kết hôn, Lê Dương Bảo Lâm sống cùng gia đình vợ.

Bảo Ngọc - con gái của Dương Lâm và Quỳnh Quỳnh ngồi bên khu vườn nhà xinh xắn được bài trí những phiến đá, hoa cỏ xinh xắn...

Cổng nhà được mạ vàng trông rất hoành tráng, có tường bao xung quanh nhà. Khu vực phía ngoài cũng được trồng một số cây cảnh.

Một số nghệ sĩ đã về nhà mới của Lê Dương Bảo Lâm vui chơi, trong đó có "Voi Bản Đôn" Anh Tú. Họ ngồi giữa sân nhà thoáng đãng ăn uống, ca hát. Có thể thấy được vườn rau xanh tốt ngay bên sân.

Trong nhà, diễn viên hài có kệ trang trí để những món đồ giá trị, đồ decor và nhiều món kỷ niệm do fan tặng.

Phòng khách được thông với phòng bếp. Gia đình nam nghệ sĩ sử dụng hệ tủ bếp gỗ gam màu tự nhiên.

Nội thất chủ yếu mang gam màu trung tính. Từ khu vực tiếp khách đến nấu nướng, ăn uống đều có diện tích rộng rãi cho những buổi tụ tập đông người.

Đúng như di nguyện của mẹ vợ quá cố, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ khoảnh khắc bên hồ bơi. Không gian này khiến người lớn hay trẻ nhỏ trong nhà đều thích thú. Ngoài ra, anh cũng có phòng để tập gym.

Căn phòng của 2 con gái nam diễn viên cũng được hé lộ. Không gian ngập tràn màu hồng ngọt ngào cùng những món đồ đáng yêu.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ video mua sắm nhiều món nội thất mới nhưng giá của chúng khiến bà xã Quỳnh Quỳnh choáng váng. Như chiếc bình hoa hơn 5 triệu.

2 chiếc bàn đều có giá tiền triệu. Quỳnh Quỳnh lẫn Quỳnh Trang đều nói bàn như thế này không để được nhiều đồ thì nam diễn viên bày tỏ: "Bàn để trưng bà ơi!"

Những chiếc gối cũng có giá đến gần 4 triệu. Dù Lê Dương Bảo Lâm cho rằng chúng được thêu rất đẹp nhưng Quỳnh Quỳnh không khỏi xót tiền.

Nam diễn viên mua hoa giả với giá hơn 300 nghìn/cây, 10 cây là hơn 3 triệu. Đến nha đam để bàn thờ hay khung ảnh cũng được anh sắm với giá không hề rẻ.

Bên cạnh đó, anh còn mua nhiều món đồ trang trí khác như con cá sấu mạ vàng, bàn tay giả để nhẫn hay dụng cụ để nến...