Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé Ú Òa khai trương Flagship Store đầu tiên tại TP.HCM

CTV
Ngày 10/9/2022, hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé Ú Òa đã chính thức khai trương Flagship Store đầu tiên tại TP.HCM 137 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. Đây chính là địa chỉ mua sắm sản phẩm mẹ và bé an toàn, chất lượng trong không gian đẹp mắt, cùng sự tận tâm bậc nhất của nhân viên.

Ú Òa Flagship Store chính 137 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai chính thức khai trương vào 10/9. Ngày đầu khai trương đã thu hút hơn 1000 lượt khách ghé mua sắm tại cửa hàng. Hàng trăm phần quà đã được trao tặng để tri ân khách đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu Ú Òa trong những năm qua. Hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn (tổng trị giá đến 2 tỷ) vẫn còn trong chuỗi sự kiện khai trương.

Đặc biệt, hơn 50 đối tác đã gửi những lẵng hoa xinh tươi thay lời chúc mừng sự kiện khai trương cửa hàng mới - Ú Òa Flagship Store.

Ú Òa Flagship Store, 137 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điểm đặc biệt làm nên sức hút Ú Òa Flagship Store

Cửa hàng nổi bật với màu hồng phấn, tọa lại tại nơi giao nhau giữa những con đường tấp nập, thuận thuận tiện cho ba mẹ ghé mua sắm. Không gian cửa hàng thoáng đãng, rộng rãi với 3 tầng, thoải mái để ba mẹ thư thả lựa đồ cho mẹ và bé. Các sản phẩm được sắp xếp khoa học, không gian mát mẻ với hương thơm dễ chịu để mẹ mua sắm thoải mái nhất.

Nội thất cực kỳ sang trọng Ú Òa Flagship Store, giúp Mẹ trải nghiệm mua sắm thoải mái.

Không gian bên trong cửa hàng Flagship của Ú Òa ngày khai trương

Đặc biệt, khi lựa chọn mua sắm tại hệ thống cửa hàng Ú Òa, mẹ sẽ được nhân viên tư vấn 1/1 nhiệt tình, tận tâm và chu đáo nhất. Tất cả nhân viên được đào tạo bài bản về sản phẩm để giúp mẹ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu mà không cần phải đau đầu suy nghĩ. Hơn thế, Ú Òa có đội ngũ chuyên chở và lắp ráp sản phẩm cồng kềnh như nôi, xe đẩy… để ba mẹ mua sắm nhẹ nhàng nhất.

Khách hàng tham gia trải nghiệm mua sắm ngày khai trương chật kín cả ba tầng

Ú Òa Flagship Store - Nơi hội tụ những thương hiệu uy tín nhất

Bằng sự thấu hiểu và tình yêu dành cho mẹ và bé, Ú Òa hội tụ những thương hiệu uy tín, những sản phẩm dành cho mẹ và bé chính hãng, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và thế giới, để “Giúp cho việc nuôi con trở nên đơn giản hơn”.

Với 10.000 ++ sản phẩm dành cho mẹ và bé chính hãng, được thế giới chứng nhận an toàn cho trẻ nhỏ đến từ những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam. Ú Òa đồng hành cùng ba/mẹ giúp bé yêu phát triển toàn diện và khỏe mạnh. Những thương hiệu lớn là đối tác đáng tin cậy của Ú Òa như: Bonchi, Hrnee, Dr.Spock, Nappi, Moby, Mastela, Bicare, Purelac, Merries, Moony, Meiji, Bảo Nhiên, Babycoccole, Umoo, Holla, Burabi, Chicco, Phillips Avent… Ú Òa tự tin khẳng định là địa điểm mua sắm đồ mẹ & bé uy tín trong thị trường ngành hàng mẹ và bé hiện nay.

Đối tác đáng tin cậy của hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé Ú Òa

Ú Òa - thương hiệu mẹ và bé uy tín tại Việt Nam

Đến thời điểm hiện tại, Ú Òa đã có hơn 6 cửa hàng offline và nhiều cửa hàng online nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến của khách hàng. Sau 5 năm xây dựng và phát triển, Ú Òa đã trở thành thương hiệu mẹ và bé được ba mẹ bỉm Việt ưu ái. Sản phẩm chăm sóc mẹ và bé của Ú Òa được lựa chọn kỹ càng từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng đảm bảo, đem đến sự hài lòng cho mẹ và bé.