Hình ảnh đầu tiên của Lâm Chí Dĩnh sau khi phẫu thuật xương mặt

Ngọc Bảo
Vợ của nam diễn viên Lâm Chí Dĩnh hình ảnh đầu tiên của chồng sau vụ tai nạn, cô muốn tự động viên gia đình và thông báo tình hình sức khỏe hiện tại của Lâm Chí Dĩnh tới công chúng.

Trang Appledaily đưa tin, Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn xe hơi thảm khốc dẫn đến chấn thương nặng và phải nằm viện điều trị gần một tháng nay. Nam diễn viên đã trải qua hai ca phẫu thuật nối xương và vừa hoàn thành phẫu thuật tái tạo xương mặt.

Ngày 16/8, Trần Nhược Nghi - vợ của Lâm Chí Dĩnh - đăng ảnh con trai đầu lòng nắm tay Chí Dĩnh trên giường bệnh. Cô động viên gia đình: "Qua cơn bão này, chúng ta lại thấy mặt trời". Đây là hình ảnh đầu tiên của nam diễn viên sau vụ tai nạn, Trần Nhược Nghi muốn tự động viên gia đình và thông báo tình hình sức khỏe hiện tại của Lâm Chí Dĩnh tới công chúng.

hinh anh dau tien cua lam chi dinh sau khi phau thuat xuong mat

Vợ của Lâm Chí Dĩnh đăng tải hình ảnh sau khi nam diễn viên hoàn thành phẫu thuật xương mặt. Ảnh: Instagram/Kelly.

Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng vào ngày 22/7 khi cùng con trai di chuyển bằng xe hơi tại Đài Loan. Nam diễn viên mất lái, đâm vào cột trụ đèn khiến chiếc xe phát nổ. Anh và con trai may mắn được một nhóm người cứu hộ kịp thời, đưa ra khỏi xe và tới bệnh viện cấp cứu.

Ngôi sao điển trai bị thương phần đầu, vai, mặt. Sau khi hồi tỉnh, Lâm Chí Dĩnh đã được tiến hành phẫu thuật phần vai. Bác sĩ cho biết, anh phục hồi tốt, ổn định sau ca phẫu thuật đầu tiên nhưng phải mất tối thiểu 6 tháng đến một năm để phục hồi chức năng vận động của cánh tay.

Được biết, nam ca sĩ phải phẫu thuật để gắn một thanh titan vào cánh tay. Anh dự kiến phải trải qua cuộc phẫu thuật khác cho phần xương bị gãy trên mặt. Điều khiến fan lo lắng chính là khả năng phục hồi gương mặt của Lâm Chí Dĩnh.

Lâm Chí Dĩnh được mệnh danh "Hoàng tử xứ Đài" vì đông fan, điển trai, có nhiều tác phẩm ăn khách, như Thiếu Lâm tiểu tử, Sợi dây chuyền định mệnh, Thiên Long Bát Bộ 2003... Sau khi kết hôn với người mẫu Trần Nhược Nghi năm 2009, Lâm Chí Dĩnh dần giảm công việc ở làng giải trí. Đôi vợ chồng có ba con trai, con đầu lòng năm nay 13 tuổi, con sinh đôi lên 7 tuổi.