Hồ Ngọc Hà và dàn sao trẻ chấp nhận diễn không cát-xê trong đêm nhạc "Xuân yêu thương 7"

Admin
Dù đang ở thời gian cao điểm nhưng tất cả các nghệ sĩ đều gác lại các show diễn và sẵn lòng đồng hành cùng nhau trong một chương trình ca nhạc từ thiện đơn sơ nhưng thấm đượm tình người như “Xuân yêu thương 7”.

Tối 15/1, chương trình ca nhạc từ thiện “Xuân yêu thương 7” quy tụ được dàn ngôi sao “khủng” đến trình diễn như: ca sĩ Hồ Lệ Thu, Hồ Ngọc Hà, Cao Thái Sơn, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, JangMi, Lyly, nhóm Một Chút, ca sĩ nhí Candy Ngọc Hà cùng với sự dẫn dắt của MC Diễm Quỳnh.

“Xuân yêu thương” được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đứng ra tổ chức thường niên vào mỗi dịp cận Tết để gây quỹ giúp cho những hoàn cảnh kém may mắn có được một cái Tết Nguyên Đán đong đầy hơn. Đến nay, chương trình đã đi được đến năm thứ 7 và nhận được nhiều tình thương của đông đảo khán giả cũng như giới nghệ sĩ.

"Xuân yêu thương 7" do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đứng ra tổ chức diễn ra tại Giáo xứ thánh Đa Minh - Ba Chuông thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. 
Là một người bạn thân thiết của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Cao Thái Sơn chia sẻ: “Không những là chương trình từ thiện mà bất cứ chương trình nào, chỉ cần nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận gọi dù không có catxe Cao Thái Sơn vẫn sẽ sắp xếp được thời gian để tham dự”.
Nam ca sĩ mang đến những bản hit quen thuộc.
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng không ngoại lệ, cô đến từ rất sớm và chuẩn bị một loạt rất nhiều ca khúc để phục vụ cho khán giả.
Đặc biệt, phần song ca của Hồ Ngọc Hà cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận trong liên khúc những sáng tác của anh cũng là một món quà bất ngờ dành tặng tới khán giả.

Với Hồ Ngọc Hà "Xuân yêu thương" là 1 chương trình từ thiện vô cùng ý nghĩa, cô mong rằng sẽ được góp mặt, hát tặng khán giả trong những năm tiếp theo.
Bên cạnh đó, chàng ca sĩ Trúc Nhân lại mang một tâm lý hơi lo lắng khi đây là lần đầu tiên hát từ thiện trong nhà thờ: “Nhân đã chuẩn bị rất nhiều điều đặc biệt cho buổi biểu diễn ngày hôm nay”.
Trúc Nhân kết thúc đêm diễn với 3 ca khúc hit đình đám trong sự nghiệp âm nhạc của mình: Thật Bất Ngờ, Bốn Chữ Lắm và Sáng Mắt Chưa đã thu hút được lượt quan tâm cực mạnh đến từ đông đảo khán giả.
Ali Hoàng Dương cũng khuấy động sân khấu với những bản hit của anh.
Jang Mi xuất hiện xinh đẹp trên sân khấu và khoe giọng hát ngọt ngào trước hàng trăm khán giả của "Xuân yêu thương".

Hà Linh