Hoa hậu Khánh Vân rủ Lynk Lee, BB Trần, Hải Triều lên đồ lộng lẫy trong loạt ảnh tôn vinh cộng đồng LGBT

Admin
Hoa hậu Khánh Vân cùng các nghệ sĩ BB Trần, Hải Triều, Lynk Lee...thể hiện hình ảnh Drag Queen nhằm nói lên thông điệp về quyền và bảo vệ cộng đồng LGBT.
Tiết lộ về bộ ảnh đặc biệt này, Hoa hậu Khánh Vân và êkíp cho biết đã dành nhiều tâm huyết, chuẩn bị trang phục trong suốt 3 tháng, cũng như sắp xếp được lịch trình cho tất cả khách mời có thể tham gia. Mỗi nghệ sĩ khách mời đại diện cho một sắc màu của cờ lục sắc – biểu tượng của cộng đồng LGBT. 
"Vân ấp ủ thực hiện dự án này từ rất lâu rồi. Vân may mắn có cơ hội làm việc, tiếp xúc với nhiều anh chị thuộc cộng đồng LGBTQ+ nên thông qua bộ ảnh, như lời sẻ chia, cảm ơn và khích lệ của Vân dành cho các anh chị. Vân vô cùng hạnh phúc khi được các anh chị khách mời ủng hộ dự án, sắp xếp thời gian để tham gia buổi chụp ảnh cùng Vân" - nàng Hậu chia sẻ.
BB Trần đại diện cho màu vàng – sự thách thức. Ở BB Trần, khán giả cảm nhận sự lạc quan, vui tươi nhưng đằng sau đó, anh từng trải qua nhiều thử thách để có được thành công như hôm nay. Hiện, BB Trần đang có cuộc sống hạnh phúc bên bạn trai.

Diễn viên Hải Triều thể hiện sự khích lệ và phấn đấu thông qua màu xanh lá cây. Nhắc đến Hải Triều, đó là quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ, kiên trì theo đuổi nghệ thuật, từ những vai diễn nhỏ, cho đến khi tài năng được khán giả công nhận. 

Lynk Lee từng bị nhiều antifan công kích trên mạng xã hội sau khi chuyển giới. Sự việc khiến nữ ca sĩ rất buồn nhưng cô đã vượt qua, chứng minh bản thân bằng tài năng. Vì vậy, trong bộ ảnh Lynk Lee thể hiện Màu Xanh Dương – tượng trưng cho hy vọng, sự sẻ chia, giúp đỡ và đấu tranh.

Biên đạo Nhật Anh mang màu cam – tượng trưng cho sự nhận thức và các khả năng. Anh cũng chính là biên đạo dạy nhảy cho các đại diện Việt Nam tại Miss Universe như Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thuỳ, Hoa hậu Khánh Vân…

Make Up Artist Gia Kỳ vốn nổi tiếng trong cộng đồng LGBTQ+ từ lâu. Trong bộ ảnh, Gia Kỳ chọn thể hiện màu đỏ của dũng khí – dám ước mơ, dám đấu tranh, dám lên tiếng.

Cuối cùng, không kém phần quan trọng, Hoa hậu Khánh Vân chính là màu tím trong cờ lục sắc – thể hiện sự thống nhất, hoà hợp và đoàn kết. 
Ngay sau khi đăng tải, bộ ảnh mới của Khánh Vân nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý và quan tâm từ phía người hâm mộ. Người đẹp cũng gửi lời cảm ơn đến những người bạn, những anh chị thuộc cộng đồng LGBTQ+ luôn yêu thương, dõi theo và đồng hành cùng cô trong hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cũng như cuộc thi Miss Universe sắp tới.

Hà Linh