Hoa hậu Phạm Hương lần đầu tiết lộ kế hoạch khi về Việt Nam

Với dòng trạng thái khẳng định "dành thời gian cho gia đình, những hoạt động sắp xếp từ trước", người hâm mộ cho rằng Hoa hậu Phạm Hương sẽ không xuất hiện tại đêm chung kết cuộc thi nhan sắc.

Vào đầu tháng 6, Hoa hậu Phạm Hương thông báo đã trở về Việt Nam sau 4 năm sinh sống tại Mỹ. Nhân dịp này, nàng Hậu tranh thủ gặp lại bạn bè, người hâm mộ và đưa các con đi thăm thú nhiều nơi ở quê hương. Thời gian qua, cô nàng cũng có những chia sẻ đầy ẩn ý, đặc biệt là màn khoe vương miện trên trang cá nhân càng làm cho tin đồn này trở nên được quan tâm hơn bao giờ hết.

hoa hau pham huong lan dau tiet lo ke hoach khi ve viet nam3

Hoa hậu Phạm Hương cùng con trai khi ở Việt Nam.

Ngày 23/6, ban tổ chức cuộc thi Miss Universe Vietnam và người hâm mộ ráo riết chào đón các người đẹp quốc tế tại quê nhà, chuẩn bị tìm ra người xứng đáng cho vương miện VINAWOMAN.

Những ngày qua khi Phạm Hương về Việt Nam, người hâm mộ luôn ngầm mặc định người đẹp xứ Cảng sẽ xuất hiện tại đêm chung kết. Việc cô đăng ảnh vương miện, bài viết ẩn ý của H'Hen Niê càng khẳng định điều đó. Tuy nhiên, Phạm Hương mới đây gây chú ý với status ẩn ý mới. 

Tuy nhiên đến trưa cùng ngày, trên trang Facebook cá nhân của mình, Phạm Hương đã bất ngờ có bài đăng đầy ẩn ý. Theo đó, người đẹp đã chẳng ngần ngại tiết lộ lý do cô về Việt Nam là vì muốn các con được về thăm quê hương, hơn nữa là thắp nhang cho ông ngoại trong ngày giỗ. Cô cũng úp mở thêm về những dự án sắp tới của mình: "Phạm Hương cũng có vài dự án cá nhân quan trọng cần làm trong những ngày ở Việt Nam. Trong đó có những dự án mà trong tương lai Phạm Hương sẽ thực hiện tại đây".

hoa hau pham huong lan dau tiet lo ke hoach khi ve viet nam1

Dòng trạng thái của Phạm Hương tiết lộ kế hoạch khi về Việt Nam. 

Đặc biệt, Phạm Hương cũng cho biết trong suốt khoảng thời gian vừa qua, cô nàng đã nhận được rất nhiều lời mời từ hàng loạt sự kiện. Tuy nhiên, vì phải dành thời gian cho gia đình nên cô đành từ chối. Cụ thể, nàng Hậu viết: "Trong suốt những ngày qua, Phạm Hương đã nhận được rất nhiều lời mời tham gia các sự kiện giải trí, lời mời phỏng vấn của các cơ quan báo chí, truyền thông cũng như các nhãn hàng mời hợp tác. Đó là vinh dự lớn của Phạm Hương nhất là khi mình không còn hoạt động trong showbiz Việt.

Tuy nhiên, có những chương trình Phạm Hương không thể tham gia bởi vì phải dành thời gian cho những hoạt động dành cho gia đình đã sắp xếp từ trước. Chính vì thế, Phạm Hương xin phép được dành thời gian cho gia đình trong khoảng thời gian ít ỏi này để hoàn thành mục tiêu về Việt Nam của mình trước đó đã đề ra".

hoa hau pham huong lan dau tiet lo ke hoach khi ve viet nam4

Phạm Hương cho biết cô muốn dành nhiều thời gian cho gia đình trong lần trở về quê hương.

Với dòng trạng thái khẳng định "dành thời gian cho gia đình, những hoạt động sắp xếp từ trước", người hâm mộ cho rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ không xuất hiện tại đêm chung kết cuộc thi nhan sắc.

Bích Thảo (T/h)