"Hotgirl" thuê căn hộ cao cấp để bán ma túy bị bắt giữ

Hai "hotgirl" khai nhận, ma túy được mua qua mạng xã hội của một đối tượng ở TP.HCM với giá mỗi gói từ 2 đến 2,3 triệu đồng.

Báo Đại đoàn kết đăng tải thông tin, ngày 25/9, cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, đơn vị này vừa thi hành quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng gồm: Nguyễn Thanh Nhã (18 tuổi, ngụ tại thôn Văn Đăng 2, xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang) và Nguyễn Việt Ngân (18 tuổi, ngụ thôn Phú Hòa, xã Ninh Quang, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

hot-girl-18-tuoi-thue-can-ho-cao-cap-de-ban-ma-tuy-dspl-1632617721.jpg
Hai đối tượng Nhã và Ngân. Ảnh: Đại đoàn kết

Liên quan đến vụ việc này, báo Pháp luật Việt Nam thông tin, khoảng 10h30 ngày 23/9, tại khu vực gần căn hộ Mường Thanh Viễn Triều (phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang), tổ công tác của đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Nha Trang đã phát hiện, bắt quả tang Nhã đang cất giấu trong người một gói nhựa ghi dòng chữ “Crispy Fruit Strawberry” nghi là ma túy.

Qua đấu tranh, Nhã khai nhận bên trong gói nhựa là ma túy “nước dâu” mà Nhã cùng với Ngân mua từ TP.HCM về để bán. Khám xét chỗ ở của 2 đối tượng tại căn hộ cao cấp thuê ở tầng 27 tòa OC1A Mường Thanh Viễn Triều, tổ công tác đã phát hiện, thu giữ thêm 15 gói nhựa như trên. Đây là một loại ma túy mới xuất hiện thời gian gần đây trên địa bàn TP.Nha Trang.

Hiện, cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang đang tiếp tục củng cố hồ sơ để điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Hải Đăng (T/h)