Kaity Nguyễn "làm đám cưới" cùng Thuận Nguyễn, dàn mỹ nhân Miss Grand đổ bộ thảm đỏ "Người vợ cuối cùng"

Tối 31/10, gia đình đạo diễn Victor Vũ, Kaity Nguyễn - Thuận Nguyễn cùng dàn sao "đổ bộ" thảm đỏ ra mắt phim "Người vợ cuối cùng".

Tối 31/10, phim điện ảnh "Người vợ cuối cùng" của đạo diễn Victor Vũ đã tổ chức buổi họp báo công chiếu tại Tp.HCM. Tác phẩm xoay quanh Linh (Kaity Nguyễn thủ vai) - người vợ thứ ba của một viên quan tri huyện, vốn xuất thân từ một gia đình nông dân nghèo khó. Giữa những tủi nhục của phận làm vợ lẽ nhà hào môn, Linh vô tình gặp lại Nhân - người yêu thời thanh mai trúc mã của mình, điều này đã dẫn đến nhiều biến cố cho cuộc đời cô.

Tại sự kiện họp báo công chiếu, dàn diễn viên quy tụ từ Bắc chí Nam của "Người vợ cuối cùng" đã tề tựu đông đủ gồm Kaity Nguyễn, Thuận Nguyễn, NSƯT Kim Oanh, Đinh Ngọc Diệp, NSƯT Quang Thắng, Quốc Huy, Anh Dũng, bé Lưu Ly cùng đạo diễn Victor Vũ.

kaity-nguyen-lam-dam-cuoi-cung-thuan-nguyen-dan-my-nhan-miss-grand-do-bo-tham-do-nguoi-vo-cuoi-cung-1-1-1698810982.jpg
Vợ chồng đạo diễn Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp cùng bố mẹ và hai con tại thảm đỏ "Người vợ cuối cùng".

Chia sẻ về những cảnh nóng bùng nổ trong "Người vợ cuối cùng", Kaity Nguyễn và Thuận Nguyễn cho biết đó là kết quả của quá trình làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc của toàn bộ ekip đoàn phim. Những cảnh ân ái đó không chỉ cần thiết để thể hiện tình yêu mãnh liệt của Linh và Nhân, mà còn là một thử thách mới đòi hỏi hai diễn viên phải đủ quyết tâm để vượt qua và trưởng thành cùng nhân vật. Thú vị hơn, Kaity Nguyễn còn “khuyên” khán giả nên che mắt lại vì những cảnh ân ái trong phim sẽ còn nóng hơn trailer rất nhiều.

kaity-nguyen-lam-dam-cuoi-cung-thuan-nguyen-dan-my-nhan-miss-grand-do-bo-tham-do-nguoi-vo-cuoi-cung-3-2-1698811497.jpg
Cặp nam nữ diễn viên chính của phim Thuận Nguyễn - Kaity Nguyễn diện lễ phục "tông xuyệt tông" cùng dắt tay nhau trên thảm đỏ sự kiện.
kaity-nguyen-lam-dam-cuoi-cung-thuan-nguyen-dan-my-nhan-miss-grand-do-bo-tham-do-nguoi-vo-cuoi-cung-2-2-1698811513.jpg
kaity-nguyen-lam-dam-cuoi-cung-thuan-nguyen-dan-my-nhan-miss-grand-do-bo-tham-do-nguoi-vo-cuoi-cung-4-2-1698811527.jpg
Kaity Nguyễn khoe vẻ quý phái, xinh đẹp.
kaity-nguyen-lam-dam-cuoi-cung-thuan-nguyen-dan-my-nhan-miss-grand-do-bo-tham-do-nguoi-vo-cuoi-cung-5-1698811587.jpg
Dàn diễn viên phim "Người vợ cuối cùng".

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong làng giải trí Việt cũng có mặt để ủng hộ bộ phim như: Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, NSND Kim Xuân, NSND Hồng Vân, nhà thiết kế Đỗ Long, diễn viên Jun Vũ, diễn viên Diễm My 9X, ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Huỳnh Uyển Ân, dàn sao “Thanh Sói” Tóc Tiên - Đồng Ánh Quỳnh - Rima Thanh Vy - Song Luân, diễn viên Khả Ngân, đạo diễn Lê Thiện Viễn, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, đạo diễn Đức Thịnh, đạo diễn Timothy Linh Bùi, ca sĩ Jun Phạm, ST, diễn viên Quang Trung, MC Quyền Linh, Pông Chuẩn - Tùng Min, BB Trần - Hải Triều, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, diễn viên Trần Ngọc Vàng, diễn viên Quang Trung, diễn viên Kim Lý, đạo diễn Luk Vân, Top 10 Miss Grand Vietnam Bùi Lý Thiên Hương - Thúy Vi, stylist Lê Minh Ngọc, diễn viên Trần Bảo Sơn,... cùng các hot Tiktokers và nhiều nghệ sĩ khách mời khác.

kaity-nguyen-lam-dam-cuoi-cung-thuan-nguyen-dan-my-nhan-miss-grand-do-bo-tham-do-nguoi-vo-cuoi-cung-13-1698813677.jpg
Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân, Kaity Nguyễn và Song Luân
kaity-nguyen-lam-dam-cuoi-cung-thuan-nguyen-dan-my-nhan-miss-grand-do-bo-tham-do-nguoi-vo-cuoi-cung-14-1698813677.jpg
Tóc Tiên
kaity-nguyen-lam-dam-cuoi-cung-thuan-nguyen-dan-my-nhan-miss-grand-do-bo-tham-do-nguoi-vo-cuoi-cung-6-1698811972.jpg
Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên
kaity-nguyen-lam-dam-cuoi-cung-thuan-nguyen-dan-my-nhan-miss-grand-do-bo-tham-do-nguoi-vo-cuoi-cung-7-1698811972.jpg
Top 10 Miss Grand Vietnam 2022 Bùi Lý Thiên Hương khoe lưng trần gợi cảm.
kaity-nguyen-lam-dam-cuoi-cung-thuan-nguyen-dan-my-nhan-miss-grand-do-bo-tham-do-nguoi-vo-cuoi-cung-8-1698811972.jpg
Huỳnh Uyển Ân
kaity-nguyen-lam-dam-cuoi-cung-thuan-nguyen-dan-my-nhan-miss-grand-do-bo-tham-do-nguoi-vo-cuoi-cung-9-1698811972.jpg
Diễm My 9X bên cạnh Kaity Nguyễn
kaity-nguyen-lam-dam-cuoi-cung-thuan-nguyen-dan-my-nhan-miss-grand-do-bo-tham-do-nguoi-vo-cuoi-cung-12-1698811972.jpg
NSND Kim Xuân
kaity-nguyen-lam-dam-cuoi-cung-thuan-nguyen-dan-my-nhan-miss-grand-do-bo-tham-do-nguoi-vo-cuoi-cung-11-1698811972.jpg
NSND Hồng Vân
kaity-nguyen-lam-dam-cuoi-cung-thuan-nguyen-dan-my-nhan-miss-grand-do-bo-tham-do-nguoi-vo-cuoi-cung-10-1698812057.jpg
Bộ 3 Minh Dự, Thúy Ngân, Jun Phạm

Trước đó, tại buổi ra mắt báo giới vào ngày 5/10, "Người vợ cuối cùng" từng nhận được nhiều lời khen ngợi từ các đơn vị truyền thông khi nỗ lực tái hiện những hình ảnh Việt Nam thời phong kiến từ bối cảnh đến những bộ cổ phục tỉ mỉ, cùng theo đó là quá trình nhập vai ấn tượng của dàn diễn viên.

Trong buổi họp báo công chiếu hôm nay, Victor Vũ đã chia sẻ về thông điệp về tình yêu và khát khao tự do trong "Người vợ cuối cùng". Nam đạo diễn cũng hy vọng bộ phim sẽ góp phần quảng bá và giúp khán giả yêu mến hơn những nét đẹp văn hóa Việt Nam truyền thống.

Nội dung "Người vợ cuối cùng" được đánh giá là lôi cuốn đến phút cuối, tạo được ấn tượng sâu sắc với khán giả. Mối tình vượt qua lễ giáo phong kiến của Linh (Kaity Nguyễn) và Nhân (Thuận Nguyễn) đã đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc: từ ngỡ ngàng, ngờ vực đến cảm thông và hạnh phúc. Đã có những khoảnh khắc người xem phải lặng đi khi chứng kiến cuộc đời buồn tủi của Linh, rồi tất cả căng thẳng đều được đẩy lên cao trào và vỡ òa tại hồi kết.

"Người vợ cuối cùng" chính thức khởi chiếu từ 3/11 tại tất cả các rạp trên toàn quốc. Phim hiện mở bán vé cho những suất chiếu đặc biệt từ 18h ngày 1 - 2/11.

 

Hà Linh