Khi đàn ông càng tệ bạc thì đàn bà ngược lại sẽ học cách thật mạnh mẽ

Admin
Phụ nữ vốn là vậy, khi bị dồn đến chân tường tự khắc họ sẽ mạnh mẽ vô cùng. Tới lúc đó họ chẳng cần chồng nữa, chỉ cần tiền và con là đủ.

Đàn bà muốn dựa dẫm vào đàn ông, điều đó chẳng sai trái gì cả. Bởi vốn dĩ đàn bà sinh ra đã là phái yếu, họ xứng đáng có được sự che chở, bảo vệ của đàn ông. Nhưng không phải vì điều đó mà đàn ông được phép xem thường người phụ nữ bên cạnh mình.

Hãy nhớ rằng không có người đàn bà nào chấp nhận làm con rối để các anh điều khiển, qua mặt. Khi đàn ông càng tệ bạc thì đàn bà ngược lại sẽ học cách thật mạnh mẽ.

Người đàn bà nào ít nhất cũng từng nghĩ rằng mình yếu đuối, mỏng manh lắm. Cho tới khi bị đàn ông phản bội, dồn đến chân tường thì họ mới biết hóa ra mình cũng mạnh mẽ không ngờ.

Đàn ông mang lại nước mắt, sự tổn thương nhưng nhờ sự phản bội của họ mà đàn bà học cách trưởng thành và kiên cường. Bởi suy cho cùng ngồi đó khóc lóc, than vãn cũng chẳng giải quyết được gì cả.

Người đàn bà nào ít nhất cũng từng nghĩ rằng mình yếu đuối, mỏng manh lắm (ảnh minh họa)
Người đàn bà nào ít nhất cũng từng nghĩ rằng mình yếu đuối, mỏng manh lắm (ảnh minh họa)

Bình thường phụ nữ thường an phận với chức danh làm vợ làm mẹ của mình. Họ yểu điệu thục nữ để làm đẹp thế giới. Nhưng nếu để họ trong hoàn cảnh khó khăn, trong thử thách dầu sôi lửa bỏng thì họ cũng vươn lên để chống lại. Sức mạnh luôn tiềm ẩn và bùng phát trong hoàn cảnh phù hợp như một túi trà lọc khi đổ nước sôi vào sẽ tỏa ra hương vị đặc biệt mà thôi.

Đàn ông cậy mình có sức ảnh hưởng lớn đến cuộc đời đàn bà, nghĩ rằng không có mình cô ấy chẳng thể sống nổi. Để rồi các anh phải trắng mắt ra khi không có đàn ông thì đàn bà vẫn sống tốt, thậm chí còn hạnh phúc hơn nữa.

Đàn ông ngoại tình là đánh mất đi phẩm chất của mình, đàn bà họ thừa biết chồng ngoại tình nhưng họ vẫn im lặng rồi rời xa các anh chứ không chọn việc cặp bồ để trả thù. Bởi họ không dại gì làm đời mình vấy bẩn với việc lăng loàn bên ngoài được.

Lúc này đàn ông mới nhận ra chỉ có kẻ ngốc mới xếp vợ con mình sau những cuộc nhậu, sau những người đàn bà thiên hạ xa lạ ngoài kia. Đàn ông ạ, các anh phải nhớ người đắp chăn mỗi đêm cho mình là vợ, người thuốc thang cho mình khi ốm đau cũng là vợ. Người hi sinh bản thân mình cho anh cũng chỉ có vợ, bởi thế nên hãy biết trân trọng người vợ của mình.

Đàn ông càng tệ bạc thì đàn bà càng phải mạnh mẽ

Nếu như có tấm chồng vô tâm, không biết qua tâm đến mình thì phụ nữ hãy cứ suy nghĩ đi. Cố gắng vun vén, níu giữ để làm gì được nữa. (ảnh minh họa)

Cứ mãi vô tâm thì sớm muộn người vợ ở bên cạnh các anh cũng rời đi mà thôi. Vốn dĩ các anh đã có được người vợ tốt nhưng không trân trọng, để vợ cô đơn rồi sau cùng cô ấy sẽ chẳng chịu nổi mà tự mình sống tốt, không cần chồng nữa thì lúc đó có hối hận cũng quá muộn mất rồi.

Còn với người phụ nữ thì cần biết yêu thương bản thân mình, đó là làm đẹp cho mình, cho đời, đừng bao giờ dễ dàng để người khác chà đạp.

Đặc biệt không vì hoàn cảnh mà bị cám dỗ dụ vào hang cùng ngõ hẻm, đánh mất chính bản thân mình, để kẻ khác giày vò lên thân thể và nhân phẩm. Nếu để đánh mất chính mình thì sẽ không thể yêu thương được người khác và ngược lại.

Nếu như có tấm chồng vô tâm, không biết qua tâm đến mình thì phụ nữ hãy cứ suy nghĩ đi. Cố gắng vun vén, níu giữ để làm gì được nữa. Người chồng tệ bạc như thế thì giữ lấy, ôm lấy, tiếc rẻ làm gì nữa.

Ly hôn chẳng phải là điều gì ghê gớm cả, thay vì sống bên cạnh gã chồng tệ bạc thì thà độc thân để yêu thương mình và con cái còn tốt hơn. Phụ nữ vốn là vậy, khi bị dồn đến chân tường tự khắc họ sẽ mạnh mẽ vô cùng. Tới lúc đó họ chẳng cần chồng nữa, chỉ cần tiền và con là đủ.