Không còn cắt xẻ táo bạo, Hoa hậu Thùy Tiên quay trở lại với áo dài truyền thông khi đi sự kiện

Trong buổi họp báo Hội chợ du lịch Quốc tế TP. HCM, Hoa hậu Thùy Tiên xác nhận trở thành đại sứ truyền thông trong năm nay, góp phần thúc đẩy phục hồi du lịch.

Buổi họp báo giới thiệu Hội chợ du lịch Quốc tế TP. HCM là bước ngoặt cho sự khởi đầu của du lịch Việt Nam trở lại mạnh mẽ và ngày càng phát triển hơn nữa.

Cũng tại sự kiện, Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế - Nguyễn Thúc Thùy Tiên xác nhận trở thành đại sứ góp phần thúc đẩy truyền thông, quảng bá hình ảnh đất nước đến bạn bè quốc tế. Cô chọn lựa trang phục áo dài truyền thống khi đến tham dự sự kiện.

khong con cat xe tao bao hoa hau thuy tien quay tro lai voi ao dai truyen thong khi di su kien1

khong con cat xe tao bao hoa hau thuy tien quay tro lai voi ao dai truyen thong khi di su kien2

Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Sinh ra và lớn lên tại TP. HCM, Hoa hậu Thùy Tiên được nhận xét là một lựa chọn hoàn hảo để trở thành đại sứ truyền thông cho đại hội được tổ chức lần thứ 16 này. Bởi lẽ người đẹp hội tụ đủ những yếu tố về vẻ đẹp lẫn trí thức.

Đặc biệt khi đăng quang ngôi vị cao nhất trên đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Grand International 2021, cô nàng sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo không chỉ trong nước lẫn quốc tế. Là tâm điểm mỗi khi xuất hiện, ngoài ra Thùy Tiên còn là người truyền cảm hứng cho không ít bạn trẻ về hình mẫu của một người phụ nữ lý tưởng, độc lập.

khong con cat xe tao bao hoa hau thuy tien quay tro lai voi ao dai truyen thong khi di su kien3
khong con cat xe tao bao hoa hau thuy tien quay tro lai voi ao dai truyen thong khi di su kien4

khong con cat xe tao bao hoa hau thuy tien quay tro lai voi ao dai truyen thong khi di su kien5

Hoa hậu Thùy Tiên nền nã trong tà áo dài.

Hội chợ du lịch Quốc tế TP. HCM là sự kiện thương mại du lịch quốc tế thường niên lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực hạ nguồn sông Mê Kông. Được chỉ đạo do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Tổng cục Du lịch tổ chức. Trong giai đoạn Covid 19, đất nước đã phải chịu những tác động lớn. Trải qua suốt 2 năm, ngành du lịch đang trong giai đoạn tăng tốc để phục hồi bằng chuỗi sự kiện mang tính định hướng chiến lược.

Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Thùy Tiên cũng có những chia sẻ “Tiên xin gửi lời cảm ơn đến Ban Tổ chức ITE HCMC 2022 đã tin tưởng trao cho Tiên cơ hội làm đại sứ truyền thông của Hội chợ du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 16. Mong rằng những đóng góp của Tiên sẽ góp phần giúp quảng bá thêm những hình ảnh văn hóa tốt đẹp của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế".