Kim Duyên nói gì khi đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 ?

Nguyễn Thị Hà Giang
Sau chung kết Miss Supranational 2022, Kim Duyên bày tỏ niềm vui với kết quả Á hậu 2, đồng thời gửi lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ thời gian qua.

Rạng sáng ngày 16/7 (theo giờ Việt Nam) chung kết Miss Supranational 2022 - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 chính thức diễn ra tại Ba Lan. Đại diện Việt Nam là người đẹp Kim Duyên giành danh hiệu Á hậu 2, là thí sinh Việt Nam đoạt thành tích cao nhất trong các kỳ thi của Miss Supranational.

Ngoài ra, Kim Duyên còn thắng giải phụ Supra 2 - Interview (vòng thi phỏng vấn lần 2).

Văn hoá - Kim Duyên nói gì khi đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 ?

Kim Duyên là thí sinh Việt Nam đoạt thành tích cao nhất trong các kỳ thi của Miss Supranational.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân Kim Duyên chia sẻ: “Duyên vô cùng biết ơn khi được đại Đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2022 và càng tự hào hơn khi sự nỗ lực của mình đã giúp hai tiếng Việt Nam được gọi tên trên đấu trường nhan sắc quốc tế và càng vinh dự hơn khi Duyên được là Á hậu 2 chung cuộc.

Duyên biết ơn vì trong từng khoảnh khắc tại cuộc thi luôn có được sự đồng hành của mọi người. Và đó chính là động lực, là sức mạnh để Duyên nỗ lực nhiều hơn nữa, chiến đấu hết mình!”.

Văn hoá - Kim Duyên nói gì khi đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 ? (Hình 2).

Kim Duyên tại chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Á hậu 2 Miss Supranational 2022 Kim Duyên cũng hy vọng trong hành trình sắp tới sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương và ủng hộ của mọi người. “Duyên xin trân trọng biết ơn tất cả”, Kim Duyên bày tỏ.

Kim Duyên tên đầy đủ Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, sinh năm 1995, quê Cần Thơ. Năm 2019, cô là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sau đó thi Miss Universe 2021, vào top 16 chung cuộc.

Quốc Tiệp