Lạnh người lời khai của bà mẹ trẻ nhẫn tâm sát hại con trai 3 tuổi

Tại cơ quan điều tra, Nhi khai nhận do mâu thuẫn với chồng nên khi tắm cho con trai 3 tuổi đã dùng khăn vải siết cổ con đến chết.

Ngày 1/4, Công an tỉnh Bến Tre đã thi hành quyết định bắt khẩn cấp Đỗ Thị Yến Nhi (27 tuổi) để điều về hành vi Giết người. 

Nhi chính là nghi phạm đã ra tay sát hại con ruột của mình sau khi xảy ra mâu thuẫn với chồng.

me-dung-khan-tam-giet-con-3-tuoi-o-ben-tre-he-lo-nguyen-nhan-bat-ngo-ddk-2-1617326011.jpeg
Đỗ Thị Yến Nhi làm việc với Cơ quan CSĐT. Ảnh: Công an Bến Tre.

Nạn nhân được xác định là cháu Nguyễn Hoàng Kh. (3 tuổi), con ruột của Nhi.

Theo thông tin ban đầu, Nhi đã có gia đình, chồng là anh Nguyễn Hoàng Thông và con trai 3 tuổi là cháu Nguyễn Hoàng Kh..

Ngày 28/3, do hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn nên Nhi mang cháu Kh. về nhà mẹ ruột ở xã Giao Long (huyện Châu Thành, Bến Tre).

Đến trưa ngày 31/3, Nhi đưa cháu Kh. ra phía sau nhà để tắm. Trong lúc tắm cho con, Nhi dùng khăn vải siết cổ cháu Kh. cho đến chết. Đối tượng này bế bé trai vào trong nhà rồi đặt lên võng và kêu lên “con tôi chết rồi”.

Vụ việc sau đó được người trong gia đình phát hiện nên đã trình báo công an địa phương.

Tại cơ quan điều tra, Nhi đã khai nhận toàn bộ hành vi giết con của mình. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do giữa Nhi và chồng xảy ra mâu thuẫn nên đối tượng ra tay sát hại con chung của 2 người.

Hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can và xử lý theo quy định của pháp luật.